thiet ke website bat dong san dep

Dịch vụ thiết kế website bất động sản 500k

Thiết Kế Website Bất Động Sản BĐS 500k ✓ Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ ✓ Công ty thiết kế website bất động sản

Fame Media sẽ giúp bạn tăng nhiều đơn hàng hơn với dịch vụ thiết kế website bất động sản 500k với nhiều mẫu thiết kế website bất động sản đẹp, bắt mắt.

Hãy khám phá sức mạnh của thiết kế website bất động sản mang lại khi bạn sử dụng nền tảng tiên tiến nhất, tất cả chức năng có trong một dành cho các công ty và đại lý bất động sản cũng như các anh chị em làm môi giới.

thiết kế website bất động sản

Chúng tôi chuyên phát triển các trang web bất động sản thương mại cũng như tất cả các hoạt động quản lý và bảo trì website.

Kiến thức về lĩnh vực cũng như đã thành công trong một số web bất động sản đã được chứng minh của chúng tôi với thiết kế website bất động sản thương mại là sự kết hợp chắc chắn tạo ra một sản phẩm khiến bạn và công ty của bạn tự hào.

Thiết kế website bất động sản của chúng tôi bao gồm những gì

Các trang web bất động sản của chúng tôi được thiết kế trên mã nguồn wordpress tiêu chuẩn. Các trang web WordPress được tích hợp các modul cần có để hoạt động. Ngay cả khi bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm, việc kết hợp chúng với nhau đôi khi có thể là một thách thức.

thiet ke website bat dong san dep

Hãy để một công ty nhiều năm kinh nghiệm như Fame Media giúp bạn thực hiện điều này ngay lần đầu tiên và giúp bạn tiết kiệm thời gian và cuối cùng là tiền!

Với gói thiết kế website bất động sản chuẩn SEO 500.000 vnd bạn sẽ có:

Hosting 1Gb dung lượng, băng thông không giới hạn

Domain quốc tế

Free SSL để nâng cấp từ Http -> Https. 

Chức năng: tin tức bất động sản, bản đồ vị trí bất động sản, giới thiệu dự án bất động sản, thông tin liên hệ

Các tiện ích có trên web bất động sản khi thiết kế website bất động sản

Khi bạn thiết kế trang web của mình, bạn sẽ thấy cần phải thêm một số plugin cho các chức năng cần thiết. Và một website bất động sản cơ bản đã có sẵn các chức năng mà bạn cần để cho hoạt động

thiết kế website bất động sản chuẩn seo

Tuy nhiên một số chức năng nâng cao như đăng nhập, đăng ký, đăng tin bất động sản thì bạn cần phải trả thêm một khoản phí. Nhóm thiết kế trang web bất động sản của chúng tôi đã dành thời gian để xem xét các plugin phổ biến này và tinh chỉnh chúng cho trang web của bạn.

Các Plugin cần có khi thiết kế website bất động sản:

Plugin tin tức bất động sản – Free

Với plugin này, bạn sẽ dễ dàng cập nhật các loại tin tức bất động sản trên website của mình, bạn hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ thiết kế website bất động sản thì plugin này hoàn toàn miễn phí nhé

Plugin Google Map – Free

Plugin Google Map cho phép bài viết không chỉ hiển thị tin mua bán nhà đất mà còn kèm địa điểm của bất động sản giúp khách hàng định vị chính xác bất động sản họ mua bán ở đâu. Plugin này cũng hoàn toàn miễn phí

Plugin giới thiệu dự án bất động sản – Free

Thiết kế website bất động sản thì không thể không kể đến loại web bất động sản giới thiệu dự án, Fame Media hoàn toàn miễn phí cho bạn plugin này khi thiết kế website động sản với giá 500.000 vnd

Plugin đăng tin bất động sản 

Khi bạn cần tạo một website bất động sản với mục đích cho các môi giới khác vào đăng tin rao vặt bất động sản thì sẽ cần phải đăng nhập, đăng ký. Đây chính là plugin không thể thiếu cho website rao vặt bất động sản

Chi phí để plugin đăng tin bất động sản được hoạt động trên website của bạn là 300.000 vnd

Plugin tìm kiếm bất động sản

Chức năng nâng cao hơn khi bạn thiết kế website bất động sản và để tạo sự tiện lợi cho khách hàng của bạn thì việc tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, giá, diện tích, dự án là rất cần thiết

Chi phí để plugin đăng tin bất động sản được hoạt động trên website của bạn là 500.000 vnd

Plugin quảng cáo banner bất động sản

Chi phí để plugin đăng tin bất động sản được hoạt động trên website của bạn là 500.000 vnd

WordPress có lẽ là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng các trang web và blog bất động sản (hoặc bất kỳ loại trang web nào cho vấn đề đó). Thiết kế website bất động sản xây dựng các trang web của mình trên nền tảng này vì nó dễ sử dụng, cực kỳ linh hoạt và có một thư viện plugin khổng lồ làm được gần như mọi thứ bạn có thể tưởng tượng.

Tại sao nên thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Mặc dù WordPress được cấu hình khá tốt, nhưng chúng tôi vượt ra ngoài những điều cơ bản và tinh chỉnh trang web của bạn dành riêng cho bất động sản. Hơn hết, bạn sở hữu trang web – không sợ mất khoản đầu tư khó kiếm được.

Dựa trên kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia Bất động sản và kiến thức SEO của chúng tôi – chúng tôi sẽ xây dựng trang web của bạn với các plugin, cài đặt phù hợp, cấu trúc mã tối ưu và các phương pháp hay nhất về SEO sẽ mang lại cho bạn nền tảng vững chắc để bán hàng tốt nhất.

Các plugin SEO cần thiết này bao gồm Plugin Rank Math SEO WordPress, SEO video cho WordPress, SEO Local cho WordPress.

Tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ trang web của bạn. Được coi là “plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress”, Gravity Forms sẽ cho phép bạn sửa đổi / tạo biểu mẫu và dễ dàng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến như AWeber và MailChimp. Plugin cao cấp này được bao gồm trong các trang web bất động sản mà chúng tôi xây dựng mà không mất thêm phí

Dễ dàng khôi phục trang web của bạn trong trường hợp không may bạn bị tấn công hoặc có sự cố. Chúng tôi tự động sao lưu trang web của bạn 24 giờ một lần và giữ một bản sao trong 30 ngày.

Giúp mọi người dễ dàng chia sẻ trang web của bạn trên mạng xã hội. Tất cả các trang web của chúng tôi đều cho phép bạn thêm hồ sơ mạng xã hội và các công cụ khác cho phép khách truy cập chia sẻ các trang của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Google Analytics có thể giúp bạn xác định cách khách truy cập tìm thấy trang web của bạn, cách họ sử dụng trang web của bạn và cung cấp cho bạn hướng dẫn về những gì bạn có thể muốn cải thiện. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thiết lập tài khoản Miễn phí với Google và thiết lập đúng tập lệnh theo dõi trên trang web.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết, khi bạn cần. Thời gian phản hồi trung bình của chúng tôi là 1-2 giờ trong giờ làm việc bình thường từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

Sau khi chúng tôi tư vấn ban đầu và hoàn thành trang web của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web hỗ trợ của chúng tôi, bao gồm các video đào tạo dành riêng cho các trang web và bất động sản của chúng tôi, các bài hướng dẫn và bài viết liên tục về các chủ đề có thể giúp bạn cải thiện trang web / doanh nghiệp của mình và khả năng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại.