Dịch Vụ SEO Organic

SEO Organic là xu hướng phương pháp SEO 2021 mới nhất

SEO Oranic là phương pháp, xu hướng seo 2021 giúp website an toàn, ổn định thứ hạng từ khóa. Sáng tạo nội dung, tối ưu cấu trúc website với trên 200 chuẩn của Google và backlink đặc biệt nhắm đến những liên kết có cùng nội dung truyền thông

Nhiều anh em Seoer vẫn lao vào vụ backlink mà quên mất việc chuẩn hóa từ cấu trúc, content, hình ảnh….thì hiển nhiên là web sẽ bị tác vụ trừng phạt từ Google, hậu quả nghiêm trọng là seo mãi cứ dậm chân tại chỗ hoặc mất hết kết quả trên Google

…Và điều thú vị đó là với dịch vụ seo Organic cho dù sau bàn giao kết quả, thứ hạng vẫn được bảo toàn, giữ nguyên, thậm chí là tăng hạng cao hơn so với cam kết trong hợp đồng dịch vụ seo.

SEO Organic là xu hướng phương pháp SEO 2021 mới nhất

Dịch Vụ SEO Organic
Dịch Vụ SEO Organic

Làm SEO hay thuê dịch vụ seo thì cái đích cuối cùng vẫn là kết quả thứ hạng Google và doanh thu tăng vượt bậc, tuy nhiên không phải ai cũng biết dịch vụ seo Organic là cách mà Fame Media đang triển khai thành công với nhiều khách hàng trong lĩnh vực cạnh tranh cao nhất.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn cũng đã biết tầm quan trọng của người dùng khi truy cập trang web của bạn. Sau cùng, đó là nơi họ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Mặc dù việc triển khai chiến dịch SEO không đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một cái tên quen thuộc, nhưng nó có thể và sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn có thứ hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), điều này có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập trang web và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Dịch vụ seo Organic là gì

Dịch vụ seo Organic là một chiến lược tiếp thị trực tuyến được tạo thành từ các chiến lược phụ nhỏ hơn, như nghiên cứu từ khóa và xây dựng liên kết, giúp trang web của bạn xếp hạng ở đầu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Tại sao dịch vụ SEO Organic lại quan trọng?

Dịch vụ seo organic rất quan trọng vì  75% người tìm kiếm thậm chí không nhấp qua trang kết quả thứ 2. Nếu bạn không được xếp hạng cao, bạn đoán thử xem – trang web của bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào, có nghĩa là trang web của bạn sẽ phải vật lộn để mang lại doanh số bán hàng và dẫn đến doanh nghiệp của bạn thiếu hụt trầm trọng doanh số.

Các công ty cũng cần chú ý đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền vì người dùng dựa vào công cụ tìm kiếm để tìm những gì họ cần. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, như Google.

Nếu bạn không xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, bạn đang mang lại doanh thu.

Trên thực tế, lưu lượng không phải trả tiền chiếm hơn 40% doanh thu . Chưa kể, các công cụ tìm kiếm mang lại tỷ lệ gần cao gấp tám lần so với tiếp thị truyền thống. Tìm kiếm là một kênh tiếp thị có giá trị đang chờ đợi để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn chỉ cần bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình với dịch vụ seo Organic

Mối quan hệ của Google với dịch vụ seo Organic

Như bạn đã biết Google với nhiều thuật toán được hình thành và thay đổi gần như đôi 3 tháng 1 lần nhằm tăng sự trải nghiệm người dùng, trí tuệ nhân tạo cũng được Google đưa vào để đáp ứng tìm kiếm thông tin người dùng. Thế nên mọi thứ càng tự nhiên như dịch vụ seo Organic mang đến cho website của bạn thì càng được xếp hạng cao và vững nhất

Trước khi chúng ta có thể nói về SEO không phải trả tiền, điều quan trọng là phải hiểu Google và tại sao nó lại đóng một vai trò lớn như vậy trong chiến lược SEO không phải trả tiền của bạn.

Google với tư cách là một công cụ tìm kiếm khổng lồ trên toàn thế Mục tiêu chính của công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là đảm bảo rằng khi người dùng cung cấp một truy vấn tìm kiếm, nó sẽ trả về những kết quả có lợi và nhiều thông tin nhất có thể.

Google muốn kết quả mà nó cung cấp là các tài nguyên tổng hợp phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng – Thông tin họ muốn tìm khi tìm kiếm trực tuyến.

Không chỉ vậy, Google còn quan tâm đến trải nghiệm mà người dùng sẽ có trên một trang web, vì vậy nó cũng xem xét những thứ như trải nghiệm người dùng mà một trang web cung cấp, tốc độ trang và thời gian dừng .

Do đó, với 3 nhân tố chính để Google đánh giá web thứ hạng cao đó là:

 • Chất lượng người dùng truy cập web được ảnh hưởng bởi content sáng tạo
 • Tốc độ tải trang phải nhanh, điểm số được công cụ Google Speed Insight công bố (Check thử web bạn đạt nhiêu điểm nhé, từ 80/100 là quá tuyệt vời)
 • Thời gian lưu lại trang là nhân tố cực kỳ quan trọng bạn nhé

Tất cả các yếu tố trang web này đóng một vai trò lớn trong xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền và nơi trang web của bạn xuất hiện trong bộ máy tìm kiếm

Quy trình dịch vụ seo Organic hoạt động như thế nào?

Nếu mục tiêu chính của Google là cung cấp kết quả tốt nhất có thể cho người dùng, thì mục tiêu của dịch vụ SEO Organic là tạo ra một trang web và nội dung xứng đáng với xếp hạng hàng đầu của Google.

quy trình dịch vụ seo organic
Quy trình dịch vụ seo organic

Nếu bạn muốn trang web của mình xếp hạng cao trong SERPs, điều quan trọng là bạn phải thực hiện SEO Organic như thế nào và ra sao?

Một chiến lược SEO Organic bao gồm các kỹ thuật làm việc cùng nhau để cải thiện trang web của bạn.

Một số chiến lược SEO Organic bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa : Nghiên cứu các từ khóa bạn nên nhắm mục tiêu để trang web của bạn xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm khi mọi người tìm kiếm các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo nội dung: Tạo nhiều loại nội dung khác nhau để nhắm mục tiêu các từ khóa có giá trị cho chiến dịch SEO Organic của bạn.
 • Tạo hồ sơ liên kết nội bộ: Đảm bảo rằng các trang trên trang web của bạn bao gồm các liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn để các bot tìm kiếm có thể thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn một cách thích hợp.
 • Thêm đa phương tiện vào nội dung: Thêm các yếu tố trực quan như hình ảnh, đồ họa thông tin và video vào các trang trên trang web của bạn để thu hút khách truy cập và khuyến khích họ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.
 • Đảm bảo trang web của bạn dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ: Đơn giản hóa việc điều hướng trang web của bạn để khách truy cập có thể tìm thấy thông tin nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo các nút và biểu mẫu của bạn tải đúng cách và cập nhật thiết kế trang web của bạn.
 • Tối ưu hóa thời gian tải trang: Đảm bảo các trang trên trang web của bạn không mất quá hai hoặc ba giây để tải nhằm ngăn mọi người rời khỏi trang web của bạn.
 • Thêm thẻ alt hình ảnh: Thêm văn bản mô tả vào hình ảnh của bạn trong hình ảnh để đảm bảo rằng Google có thể hiểu hình ảnh là gì và chúng có liên quan như thế nào đến nội dung.

Các kỹ thuật này phối hợp với nhau để thu hút thuật toán xếp hạng của Google, thuật toán này có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs.

Chiến lược của dịch vụ SEO Organic gồm 5 bước

Bây giờ bạn đã biết SEO Organic là gì, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để biến thông tin đó thành một chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy đi sâu vào chiến lược SEO Organic gồm năm bước chắc chắn sẽ giúp trang web của bạn nhận được sự khen ngợi tốt của Google. Bạn cũng có thể xem xét một số phương pháp hay nhất về SEO Organic

Bước một: Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là cực kỳ quan trọng – trên thực tế, một số người cho rằng đó là cơ sở của các chiến lược SEO Organic hiệu quả.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, hãy sử dụng một công cụ như keywordtool.io để xác định các từ khóa có giá trị cho doanh nghiệp và ngành của bạn. Bắt đầu bằng cách nhập các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Từ đó, bạn có thể thấy các biến thể của những từ khóa đó, khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và giá trị giá mỗi nhấp chuột của chúng.

Tốt nhất, bạn sẽ chọn các từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng cao và cạnh tranh thấp – đây là tuyệt chiêu bí mật khi nói đến việc tìm kiếm các từ khóa hiệu quả.

Khi chọn từ khóa, bạn nên cân nhắc việc nhắm mục tiêu nhiều loại từ khóa đuôi ngắn và đuôi dài. Từ khóa đuôi ngắn là những từ khóa chung chung hơn như “bánh kem”. Từ khóa đuôi dài là những từ khóa và cụm từ cụ thể hơn như “kem nhúng sô cô la chip”.

Như bạn có thể thấy, những từ khóa này rất khác biệt và thu hút những người tìm kiếm với những ý định khác nhau.

Nếu bạn điều hành một tiệm kem và viết một trang nhắm mục tiêu từ khóa “bánh kem”, bạn sẽ gặp khó khăn khi xếp hạng từ khóa đó trong kết quả tìm kiếm.

Tại sao? Bởi vì hàng ngàn tiệm kem khác cũng đang cố gắng xếp hạng cho chính xác từ khóa đó.

ice-cream-cake
ice-cream-cake

Như bạn có thể thấy, lượng tìm kiếm từ khóa là siêu cao, nhưng cạnh tranh cũng vậy.

Mặt khác, nếu bạn viết một trang nhắm mục tiêu từ khóa dài “kem nhúng sô cô la chip”, bạn sẽ có thứ hạng dễ dàng hơn nhiều vì không phải tiệm kem nào cũng tạo nội dung về sản phẩm đó. Lượng tìm kiếm thấp hơn nhiều, nhưng đối thủ cạnh tranh cũng vậy.

Bước hai: Tạo nội dung để nhắm mục tiêu các từ khóa đủ điều kiện nhất của bạn

Sau khi bạn đã chọn một danh sách các từ khóa sẽ nhắm mục tiêu hiệu quả đến đối tượng của mình, đã đến lúc bắt đầu viết. Google xếp hạng nội dung này trong kết quả tìm kiếm, vì vậy, giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, điều quan trọng là nó phải có nhiều thông tin và mang lại lợi ích cho người đọc để giành được thứ hạng không phải trả tiền hàng đầu.

Bạn có thể chọn xuất bản nhiều loại nội dung khác nhau để nhắm mục tiêu từ khóa của mình.

Ví dụ: một blog cho phép bạn xuất bản một luồng nội dung mới ổn định mà Google yêu thích. Bạn cũng có thể xuất bản nội dung dạng dài, thường có độ dài hơn 2000 từ. Google cũng yêu thích nội dung dài vì nó chứng minh rằng bạn là một chuyên gia về chủ đề này.

Bất kể bạn chọn viết loại nội dung nào, bạn nên cố gắng cung cấp thông tin tốt nhất có thể cho người dùng về từ khóa mục tiêu của bạn.

Bước ba: Thêm đa phương tiện vào nội dung của bạn

Một trong những mẹo SEO Organic quan trọng nhất là thêm đa phương tiện vào nội dung của bạn. Mặc dù đa phương tiện có vẻ tầm thường, nhưng sẽ rất hữu ích cho người xem nội dung. Trên thực tế, khi thêm nội dung đa phương tiện, người đọc sẽ dễ dàng thấu hiểu hơn sản phẩm mà bạn kinh doanh

Đầu tiên, khi chúng ta nói đến đa phương tiện, chúng ta đang nói về hình ảnh, đồ họa thông tin và thậm chí cả video . Loại nội dung này rất tốt để phá vỡ các bức tường văn bản dài và giúp thu hút người dùng trên trang của bạn.

Nhưng đa phương tiện mang lại lợi ích như thế nào cho các chiến dịch SEO Organic của bạn?

Khi bạn thu hút người dùng trên các trang web của mình, bạn sẽ giữ họ trên trang web của bạn lâu hơn. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, thời gian dừng hoặc thời gian người dùng ở lại trang web của bạn là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google.

Bất kỳ bổ sung nhỏ nào cho trang của bạn giúp giữ chân người dùng trên trang web của bạn lâu hơn là một giây nữa đối với thời gian tạm dừng tổng thể của bạn, điều này có thể có lợi cho thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Bước bốn: Tối ưu hóa tốc độ trang của trang web của bạn

Chúng tôi cũng đã đề cập rằng tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng khác của Google và đó là lý do chính đáng. Hãy nhớ cách chúng tôi đã nói Google muốn cung cấp kết quả tuyệt đối tốt nhất cho người dùng?

phương pháp seo organic
Phương pháp seo organic

Xem xét điều này.

Hơn một nửa số người dùng công cụ tìm kiếm, chính xác là 53% , sẽ rời khỏi trang web của bạn nếu thời gian tải lâu hơn ba giây. Mặc dù điều đó nghe có vẻ là tốc độ chóng mặt, nhưng tất cả đều không phải là hiếm trong thời đại công nghệ ngày nay.

Dưới đây là một số mẹo SEO Organic cần xem xét khi bạn đang cố gắng cải thiện tốc độ trang của mình:

 • Nén hình ảnh của bạn: Mặc dù hình ảnh lớn trông đẹp trên trang web của bạn, nhưng chúng thường làm giảm tốc độ trang của bạn. Sử dụng một công cụ như Kraken.io để cô đọng hình ảnh của bạn và vẫn giữ cho chúng trông đẹp!
 • Giảm số lượng chuyển hướng: Nếu trang web của bạn có nhiều chuyển hướng, nó có thể làm chậm tốc độ trang của bạn vì máy chủ phải tìm kiếm hai trang riêng biệt, trang được chuyển hướng và trang được chuyển hướng đến.
 • Bộ nhớ đệm của trình duyệt: Bộ nhớ đệm của trình duyệt lưu trữ tài nguyên trang web trên máy tính cục bộ khi mọi người truy cập trang web của bạn. Điều này giải phóng dung lượng để các trang của bạn tải nhanh hơn vì bộ nhớ đệm của trình duyệt “ghi nhớ” các tài nguyên thay vì tải xuống lại khi khách truy cập duyệt qua trang web của bạn.

Nếu bạn muốn việc trang web của mình tải nhanh hơn, hãy xem xét các dịch vụ tối ưu hóa tốc độ trang từ Fame Media

Bước năm: Tối ưu hóa cấu trúc liên kết nội bộ của web

Khi bạn tạo cấu trúc liên kết nội bộ trên trang web của mình bằng cách liên kết các trang của bạn với nhau, bạn sẽ giúp Google thu thập dữ liệu trang web của bạn dễ dàng hơn.

Để Google xác định xem các trang của bạn có đáng xếp hạng hay không, trước tiên các chương trình tìm kiếm phải thu thập thông tin chúng. Thu thập thông tin cho phép họ ghi chú những từ khóa mà nội dung của bạn nhắm mục tiêu, những gì hình ảnh của bạn mô tả và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn Google dễ dàng tìm kiếm và thu thập thông tin tất cả các trang trên trang web của mình, thì việc tạo một cấu trúc liên kết nội bộ mạnh mẽ là vô cùng có lợi.

Bạn có thể làm điều này bằng cách liên kết đến các trang khác trong nội dung trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang nói trên một trong các trang dịch vụ của mình về việc giặt thảm bạn bán dễ dàng như thế nào và bạn vừa viết blog về cách làm như vậy, bạn có thể liên kết đến blog của mình trên trang dịch vụ đó .

Tương tự như vậy, bạn có thể liên kết đến trang sản phẩm thảm trong blog của mình.

Khi nói đến việc đáp ứng các phương pháp hay nhất về SEO Organic, bạn sẽ muốn thực hiện điều này với tất cả các trang trên trang web của mình và đảm bảo rằng tất cả chúng được liên kết trong ít nhất ba trang trên trang web của bạn để có cấu trúc liên kết nội bộ tối ưu. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem xét thứ bậc của các trang trên trang web của mình khi liên kết nội bộ.

Sẵn sàng triển khai chiến lược SEO Organic?

Bạn muốn bắt đầu gặt hái những lợi ích của chiến lược SEO không phải trả tiền?Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp sau khi đọc quy trình chiến lược năm bước của chúng tôi, bạn có thể lo lắng khi thực hiện thử thách. Đừng lo lắng.

Mặc dù bạn có thể tự mình làm SEO, nhưng đó là một công việc rất lớn và chúng tôi thường khuyên bạn nên thuê một công ty SEO Fame Media

Chúng tôi đã kinh doanh hơn một thập kỷ và chúng tôi đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã có thể thúc đẩy doanh thu khách hàng đáng kinh ngạc 1,5 tỷ đô la.

Chúng tôi cũng có hơn 550 lời chứng thực của khách hàng chứng minh rằng chúng tôi là bậc thầy trong nghề của mình.

Nếu bạn muốn làm việc với công ty dịch vụ seo tổng thể tốt nhất, gọi cho chúng tôi theo số 0938-909-901 để tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Organic !

Chúng tôi nóng lòng muốn tạo ra một chiến dịch tiếp thị SEO Organic tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!