quang cao lcd 1

Quảng cáo LCD TpHCM tăng 100% doanh thu

Báo giá dịch vụ quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy Gọi Ngay:☎️ 0938 909 901- Ngày nay, nhu cầu phát triển sản phẩm không ngừng tăng cao, việc quảng cáo cũng dần có những chuyển biến khá mới mẻ. Trong đó quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy không ngừng phát triển theo xu thế thời đại mới.

quảng cáo LCD TpHCM

Quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy ở căn hộ, chung cư văn phòng

quảng cáo LCD TpHCM là việc quảng cáo thông tin sản phẩm đến lượng lớn khách hàng mà trong đó đối tượng là những người đi làm ở các khu cao ốc văn phòng hay những hộ dân ở căn hộ chung cư. Thật là thiếu sót nếu quý vị đang kinh doanh các sản phẩm gia dụng, đồ ăn thức uống nếu không chọn quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy chính là thiếu sót rất lớn vì đã bỏ những đối tượng tiềm năng.

quảng cáo LCD TpHCM giá rẻ

Theo các nghiên cứu khảo sát thì đại đa số gần 80% nhu cầu mua sắm của những hộ dân tại các căn hộ bao gồm các nhu yếu phẩm, các vật dụng gia đình, đồ điện tử và hơn 30% là nhu cầu mua thêm bất động sản.

quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy là giải pháp quảng cáo xuất hiện trong thời kỳ hiện đại khi các công trình cao tầng mọc lên như nấm và nhu cầu sử dụng thang máy của con người tăng cao. Giải pháp quảng cáo này hiện đã và đang chứng minh được nhiều lợi ích nổi bật của mình

quảng cáo LCD TpHCM trong thang máy là nơi mà quý vị có thể gửi thông điệp đến hàng trăm nghìn những người khách tiềm năng.

quảng cáo LCD TpHCM chính là việc luôn giúp những người đi thang máy luôn nhớ đến thương hiệu, thông tin sản phẩm. ​Theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen báo cáo thống kê thì trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng lên xuống thang máy 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD TpHCM ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các kênh tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày) qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

quang-lcd-cao-thang-may-23

Quảng cáo LCD TpHCM ở bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí

Dịch vụ quảng cáo LCD TpHCM tại siêu thị lớn Hà Nội. Đa số khách hàng đi mua sắm ở các siêu thị, trung tâm thương mại đều bị thu hút bởi các hình thức quảng cáo lcd

Cuộc khảo sát được tiến hành trên 3000 người tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều cho thấy ~90% số lượng người đi mua sắm ở các siêu thị đều chú ý đến các thông điệp quảng cáo LCD TpHCM. Trong số đó có 80% thừa nhận rằng họ bị thu hút bởi các màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị hơn là các mẫu quảng cáo xem trên tivi tại nhà.

Thường thì các mẫu quảng cáo trên các màn hình LCD lớn tại siêu thị khiến người xem gợi nhớ tới các mẫu quảng cáo đã xem tại nhà. Và giúp tăng độ tin cậy đối với sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng bá.

Và thật ngạc nhiên khi 50% khách hàng cho biết các mẫu quảng cáo trên màn hình LCD tại siêu thị khiến họ quyết định mua các sản phẩm mà trước đó không có chủ đích mua.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy. Khách hàng mua sắm trong siêu thị thường ở độ tuổi dưới 50. Trong đó thì có 20% có thói quen đi mua sắm tại siêu thị hàng tuần. Đây cũng là con số rất tiềm năng để để các doanh nghiệp lựa chọn kênh quảng cáo trong siêu thị nhắm đến khách hàng mục tiêu của mình.

quảng cáo LCD TpHCM tại các hệ thống siêu thị như Big C, Co – Op Mart, Citimart, Lotte Mart, Vin Mart đã và đang thu hút được các doanh nghiệp thuộc các nhóm hàng tiêu dùng, giải trí, đồ điện tử gia dụng. Giá trị mang lại rất cao vì được đánh đúng khách hàng mục tiêu. Lượng khách đến các siêu thị này là vô cùng lớn.

Nhu cầu ăn sạch, chơi vui thư giản cũng là nguyên nhân hút một lượng khách đông đảo đến với siêu thị, đặc biệt là những ngày cuối tuần, lễ tết. Siêu thị cũng là một kênh quảng bá xây dựng thương hiệu rất tốt cho các nhãn hàng tiêu dùng, điện tử gia dụng.

Kênh quảng cáo LCD TpHCM tại siêu thị không chỉ tiếp cận được nhiều người hơn mà phải tiếp cận đúng đối tượng, đúng lúc, đúng nơi. Thế mạnh kênh quảng cáo tại siêu thị chi phí thấp. Thông điệp quảng cáo tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Tác dụng nhanh và mạnh đến thị giác người dùng, quảng cáo lcd hiện nay được coi là thị trường tiềm năng nếu biết tận dụng đúng lúc, đúng nhu cầu, đúng đối tượng. Hai loại hình quảng cáo LCD TpHCM và Frame mang lại những lợi ích qua sự tăng trưởng đo đếm được:

  • Lượng mua hàng tăng cao
  • Lượt view và traffic của website công ty tăng vọt
  • Tác động vào trí nhớ người tiêu dùng khiến họ nhớ đến và biết đến sản phẩm nhiều hơn
  • Chi phí thấp cho hiệu quả kinh doanh cao
  • Kích thích sự mua hàng tức thì nếu quảng cáo thật sự độc đáo và chất lượng

Với độ bao phủ bởi 3140 màn hình LCD 24″, 32″ và 47″ được lắp đặt tại 1246 tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, bệnh viện trường học tại 2 thành phố trọng điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh thì kênh quảng cáo trên màn hình lcd trong thang máy của Gold Sun Focus Media sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu một các hiệu quả nhất.

  • Vị tí lắp đặt : Màn hình LCD được lắp tại các vị trí trong thang máy, sảnh chờ thang máy, sảnh chờ trong khu trung tâm giao dịch…
  • Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày
  • Thiết bị phát sóng: LED 24’’, LED 32’’ cho khu thang máy, và LED 47’’ tại các sảnh chờ.

Báo giá quảng cáo LCD TpHCM

quảng cáo LCD TpHCM và Frame đều cùng là hình thức quảng cáo trong thang máy, đặt đúng nơi, đúng chỗ, tác động đúng nhu cầu và hướng đến đối tượng phù hợp. Dù vậy LCD và Frame có những đặc điểm riêng biệt:

  • LCD là hình thức quảng cáo động thông qua màn hình LCD, chất lượng full HD, những thước phim ngắn quảng cáo sản phẩm tác động trực tiếp đến thị giác và thính giác của những người trong thang máy. Tần suất 1 lần/12 phút, tối thiểu 60 phút/ngày.
  • Frame là hình thức quảng cáo tĩnh với những poster với kích thước lớn được lồng khung dưới tấm kính lớn, được chiếu đèn led với màu sắc bắt mắt, tác động đến vùng ghi nhớ của vỏ não. Tần suất 24/24h.

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO LCD TRONG THANG MÁY

BAO GIA QUANG CAO LCD TRONG THANG MAY TPHCM HA NOI