backlink google

Mua backlink chất lượng từ Google BỨT TOP nhanh trong 3 ngày

Mua backlink chất lượng✅Mua backlink giá rẻ✅Dịch vụ bán backlink✅Dịch vụ backlink Google chất lượng

Mua backlink chất lượng Google để làm gì? Dịch vụ tạo backlink Google ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang cần mua backlink nhưng giá thị trường lại quá cao khiến bạn đau đầu không biết mua backlink ở đâu tốt thì LH ngay: 0938-909-901

backlink google

Backlink là gì, Backlink chất lượng là gì?

Backlink là một liên kết được tạo ra khi một trang web liên kết với một trang web khác. Backlink còn được gọi là “inbound links” or “incoming links.”. Backlink rất quan trọng đối với SEO.

Có được các backlink chất lượng là một phần thiết yếu của một kế hoạch SEO hiệu quả. Các liên kết cho các công cụ tìm kiếm biết rằng một trang web được công nhận, đáng tin cậy và do đó, xứng đáng với vị trí hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Nhưng nó không chỉ là số lượng các backlink thu hút các công cụ tìm kiếm mà còn là các loại backlink khác nhau.

Tùy thuộc vào loại backlink, các backlink chất lượng có mức độ ảnh hưởng khác nhau đối với thứ hạng của công cụ tìm kiếm và kết quả bạn có thể thấy khi có được chúng.

Phần còn lại của bài đăng này sẽ xem xét các loại backlink khác nhau, giải thích giá trị của chúng và đưa ra các mẹo về cách bạn có thể có được các backlink chất lượng và hiệu quả nhất.

Backlink chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến xếp hạng thứ hạng từ khóa website

Như bài trước đây Fame Media có chia sẽ về Google E-A-T thì backlink ngoài việc đóng vai trò là nguồn điều hướng người dùng truy cập web của bạn thì còn là yếu tố để Google đánh giá web có chất lượng hay không, từ đó thứ hạng web, từ khóa sẽ tăng hay giảm

Nếu như website của bạn có backlink chất lượng tốt ở nhiều trang/khu vực uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên, “bot” sẽ hiểu đây là địa chỉ website uy tín, được nhiều người tin dùng và sẽ tiến hành đề xuất trang web đó xuất hiện với người dùng.

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, một Backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Hiện nay rất nhiều các Seoer đang lạm dụng Backlink, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt.

Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoặc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

3 yếu tố ảnh hưởng đến backlink chất lượng

Trước khi chúng tôi xem xét danh sách đầy đủ các loại backlink, điều quan trọng là phải hiểu điều gì làm cho một liên kết có giá trị. Như đã đề cập ở trên, không phải tất cả các backlink đều được tạo ra như nhau.

Có rất nhiều yếu tố có thể làm cho các liên kết ngược có giá trị hơn những yếu tố khác, và cũng có một số yếu tố tạo nên một liên kết rất xấu cho SEO. 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị liên kết bao gồm:

1. Chủ thể của liên kết web (The Authority of the Linking Site)

Các loại backlink có giá trị nhất đến từ các trang web chất lượng. Liên kết từ các trang web được công nhận là tài nguyên có thẩm quyền hàng đầu sẽ gửi nhiều tín hiệu tích cực hơn đến các công cụ tìm kiếm so với liên kết từ các trang web chất lượng thấp, ít được biết đến hơn.

backlink chất lượng tăng uy tín website

Để xác định Authority của một trang web (và giá trị của một liên kết), hãy xem xếp hạng Alexa của trang web liên kết. Xếp hạng Alexa của trang liên kết càng tốt (tức là càng thấp) thì liên kết càng tốt cho SEO. Các trang web có xếp hạng Alexa thấp có thẩm quyền hơn các trang web có xếp hạng Alexa cao. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng Alexa của một trang web bằng cách sử dụng công cụ tổng quan về trang web của Alexa.

2. Trạng thái Dofollow vs Nofollow có ảnh hưởng chất lượng backlink

Khi các chủ website thêm liên kết cảu bạn vào trang web của họ, họ có thể sử dụng mã HTML để đặt liên kết là “Dofollow” hoặc “Nofollow”.

Dofollow links: Yêu cầu các công cụ tìm kiếm chú ý và cung cấp giá trị SEO cho các liên kết.

Nofollow links: Yêu cầu các công cụ tìm kiếm bỏ qua các liên kết và cung cấp cho chúng ít giá trị SEO hơn.

Bởi vì Dofollow link gửi tín hiệu tốt hơn đến các công cụ tìm kiếm, chúng có giá trị hơn là Nofollow link. Tuy nhiên, một backlink nofollow vẫn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

3. Vị trí liên kết trên trang web

Trang web được thiết lập theo từng phần và giá trị của một liên kết có thể bị ảnh hưởng bởi phần mà nó xuất hiện.

Các liên kết có giá trị nhất được đặt trong nội dung chính của trang web. Các liên kết có thể không nhận được cùng một giá trị từ các công cụ tìm kiếm khi chúng xuất hiện trong đầu trang, chân trang hoặc thanh bên của trang. Đây là một yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi bạn tìm cách xây dựng các backlink chất lượng cao. Tìm cách xây dựng các liên kết để đưa vào nội dung chính của trang web chắc chắn là backlink chất lượng.

Các loại backlink chất lượng tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết điều gì làm cho các backlink có giá trị, hãy cùng xem danh sách các backlink tốt nhất cho SEO. Khi bạn học cách tạo bakclink, đây là những chiến lược sẽ mang lại kết quả SEO lâu dài tốt nhất.

Editorial Backlinks

Các loại liên kết tốt nhất trong SEO đến từ các đề cập của biên tập viên. Đề cập biên tập là khi một trang web khác đề cập và liên kết đến trang web của bạn trong một phần nội dung chất lượng. Một Editorial Backlinks có thể được bao gồm như:

Trích dẫn một người nào đó từ công ty của bạn hoặc một cái gì đó từ nội dung của bạn như một nguồn thông tin
Đề cập đến trang web của bạn như một nguồn thông tin bổ sung
Trích dẫn trang web của bạn là người tạo ra đồ họa thông tin
Đưa trang web hoặc nội dung của bạn vào một vòng liên kết
Hỏi ai đó được liên kết với trang web của bạn

Làm sao nhận được Editorial Backlinks?

Phát triển các loại nội dung marketing. Tạo nội dung có thể chia sẻ mà các trang web khác sẽ muốn nói đến.
Xuất bản nội dung thể hiện trang web và thương hiệu của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn để các trang web khác sẽ muốn trích dẫn, dẫn nguồn và phỏng vấn bạn.

Guest Blogging Backlinks

Guest Blogging Backlinks là một cách khác để có được các backlink có giá trị. Khi bạn gửi một bài đăng của khách đến một trang web, bạn thường được phép bao gồm một liên kết biên tập trong nội dung của mình. Những loại  này là một cách đáng tin cậy để xây dựng lòng tin và quyền hạn thông qua các ấn phẩm có ảnh hưởng khác.

Làm thế nào để có được các Guest Blogging Backlinks: Xây dựng một danh sách các trang blog của khách có giá trị và  cách tiếp cận blog của khách.

Business Profile Backlinks

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn tạo profile trực tuyến cho một doanh nghiệp, bạn có thể bao gồm một liên kết quay lại trang web của mình. Các liên kết này trên danh sách doanh nghiệp, mạng truyền thông xã hội và thư mục theo ngành cụ thể cho các công cụ tìm kiếm biết rằng một trang web được thiết lập và có chất lượng cao.

Cách nhận Business Profile Backlinks: Tạo hồ sơ trên các thư mục hoặc trang web đánh giá nổi tiếng (chẳng hạn như Trang vàng, Yelp, Foursquare, Capterra, v.v.) trong ngành của bạn. Hoặc xem xét sử dụng một dịch vụ từ Fame Media để tạo và quản lý hồ sơ cho bạn.

Các loại backlink chất lượng tốt

Có những loại backlink khác không cung cấp nhiều giá trị như những loại được liệt kê ở trên, nhưng vẫn có thể hỗ trợ hồ sơ liên kết tổng thể của bạn và giúp thúc đẩy SEO của bạn.

Backlink về kiến thức

Backlink về kiến thức là khi một trang web đề cập và liên kết đến một trang web liên quan đến một mối quan hệ hoặc tài trợ. Những liên kết này thường không có nhiều nội dung liên quan đến thương hiệu hoặc những gì họ làm, thay vào đó, chỉ là những đề cập đơn giản:

Cho biết rằng thương hiệu đã đóng góp
Thể hiện rằng một người nào đó từ thương hiệu đang phát biểu hoặc tài trợ cho một sự kiện
Bao gồm lời chứng thực cho thương hiệu của trang web liên kết
Làm thế nào để có được các backlink chất lượng về kiến thức: Sử dụng công cụ kiểm tra backlink của đối thủ cạnh tranh có trong Alexa để tìm các backlink mà đối thủ của bạn nhận được lưu lượng truy cập.

Xác định các trang web mà họ có được các b và tìm kiếm các vị trí trong nội dung của các trang web đó mà bạn có thể làm như vậy.

Guest Post Backlink dạng trích dẫn

Trong một số trường hợp, các trang web viết blog của khách không cho phép hoặc sẽ không bao gồm backlink trang web của tác giả trong phần nội dung chính.

Thay vào đó, họ cho phép tác giả bao gồm một liên kết trong tiểu sử tác giả. Mặc dù không có giá trị như một liên kết trong nội dung bài đăng, nhưng Guest Post Backlink dạng trích dẫn vẫn có thể thêm giá trị vào danh mục liên kết của trang web.

Cách nhận Guest Post Backlink dạng trích dẫn: Sử dụng cùng các chiến lược đăng bài của khách được đề cập ở trên và cũng thực hiện phân tích  về đối thủ cạnh tranh của bạn để xem họ đã có được các liên kết bài đăng của khách từ đâu.

Badge Backlinks (Backlink huy hiệu)

Một cách để xây dựng các backlink chất lượng tốt bằng cách cung cấp giá trị cho các trang web khác là thông qua các huy hiệu có thương hiệu.

Huy hiệu có thương hiệu là giải thưởng mà một thương hiệu tạo ra và trao cho các trang web khác như một biểu tượng trạng thái.

Ví dụ: bạn có thể tạo danh sách các trang web hàng đầu hoặc các thương hiệu tốt nhất được xuất bản trên trang web của mình, sau đó cấp huy hiệu cho từng thương hiệu trong danh sách để họ có thể hiển thị trạng thái trên trang web của mình bao gồm một backlink bài viết trên huy hiệu để tạo liên kết.

Tìm một nhóm các trang web mà bạn có thể đủ điều kiện cùng nhau và tạo huy hiệu để xác định chúng. Để tìm các trang web tương tự, hãy sử dụng công cụ của Alexa để xác định các nhóm trang web chia sẻ chủ đề và đối tượng.

Và cho dù là loại backlink nào thì bạn vẫn đừng quên Google, nếu bạn biết cách khai thác triệt để thì Google vẫn là loại backlink chất lượng nhất.

Các loại backlink chất lượng Google

Backlink redirect Google

Backlink chất lượng redirect là backlink thu được khi nhận chuyển hướng từ site A (site đặt backlink) qua site trung gian là site B. Do là link redirect do đó link sẽ được chuyển hướng trực tiếp mà không dưới dạng bài viết hay thời gian ở lại trên trang B.

Backlink chất lượng redirect Google tạo sự thân thiện với người dùng nên bạn có thể thoải mái lấy backlink từ đây. Tuy nhiên, để loại link này index là không dễ dàng, bạn cần đem đi trao đổi, đăng lên diễn đàn, đi link như website của bạn.

Loại link này là dạng link 301 Redirect như mình đề cập ở trên đây là link tốt cho SEO, tăng thương hiệu, tạo signal cho website.

Để tạo backlink redirect Google, bạn có thể thay domain dichvuseowebhcm.com bằng domain của bạn:
http://www.google.fr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.it/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ca/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.nl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.pl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.au/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ch/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.be/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.tw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.at/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.se/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.tr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.dk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.hk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.hu/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.pt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.sg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.nz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.za/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.th/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ua/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.no/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.id/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ro/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ph/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.vn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ie/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.my/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.sk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.il/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.kr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.rs/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.lt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.si/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ae/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.co/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.hr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.pe/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ee/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.sa/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.eg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.lv/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ve/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.np/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ng/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.pk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ec/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.lk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.lu/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.bd/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.uy/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.by/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mu/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ke/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.cr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.do/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.pr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.lb/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ba/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.is/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.dz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.gt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.py/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.sv/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.kz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.gh/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.hn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.jo/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.bo/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.mt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cat/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.kw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.kh/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.pa/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ge/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ml/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ni/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ug/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ma/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.bw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ci/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.cy/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.bh/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.na/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.li/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.qa/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.am/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ad/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.iq/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ly/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.jm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.tz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.cu/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.az/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.et/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.sn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.as/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.md/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.je/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.om/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.me/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.vg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.zw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bs/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.af/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.zm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.mm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.fm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ps/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.sh/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.gi/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ms/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.kg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ag/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gp/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.rw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mw/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cd/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.bz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.im/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.dj/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.sc/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.la/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.dm/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.sr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.fj/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.mv/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.vu/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.pn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.to/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.mz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bi/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ls/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.sb/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.nr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.al/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ws/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.uz/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ao/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.vc/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.pg/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bt/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.bn/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.tj/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bj/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.ck/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.gy/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.ai/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cf/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.bf/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.cv/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.so/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.td/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.st/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ac/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ga/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ne/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.com.sl/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.tk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.ki/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://maps.google.com/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.es/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.it/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.uk/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.fr/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.co.jp/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://www.google.de/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://maps.google.com/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
http://images.google.com/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/
https://www.google.com/url?q=http://www.dichvuseowebhcm.com/

Backlink Google Drive và các sản phẩm khác của Google

Bạn từng nghĩ sẽ có được backlink từ các sản phẩm Google chưa? Bao gồm: Google tài liệu, Google trang tính, Google trang trình bày, Google biểu mẫu, Google bản vẽ, Google my map, Google site…

Để tạo các loại backlink Google này, bạn tạo các các sản phẩm kể trên rồi đưa thông tin, backlink trỏ về các landing page cần đẩy top.

Backlink Scholar Google

Và cuối cùng thật sự là thiếu sót khi bỏ qua Backlink Scholar Google. Loại này giúp bạn tăng trưởng thứ hạng cao và dễ dàng đạt tốp các từ khóa ngách, cạnh tranh.

backlink chất lượng google.jpg

Và tất cả nếu bạn cần dịch vụ tạo các loại backlink chất lượng Google, liên hệ ngay với dịch vụ sẹo Fame Media ngay nhé, hoặc để lại thông tin bên khung chat