Keywordtool.io là gì

Keywordtool.io là gì – Cách sử dụng Keywordtool.io hiệu quả

Keywordtool.io là gì – Sử dụng nhiều công cụ để tìm danh sách từ khóa yêu thích chẳng hạn như keyword planner của Google thì hẳn bạn sẽ phải biết Keywordtool.io là gì nhưng cách sử dụng như thế nào, bạn biết chưa?

Hãy cùng Dịch vụ seo web HCM tìm hiểu kỹ hơn về công cụ keywordtool.io là gì và hướng dẫn sử dụng keywordtool.io sao cho hiệu quả nhất nhé.

Keywordtool.io là gì

Keywordtool.io là gì

Keywordtool.io là sự thay thế tốt nhất cho công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và các công cụ nghiên cứu từ khóa khác
Dưới đây là một vài lý do tại sao nên dùng Keywordtool.io:

Phiên bản miễn phí của Công cụ từ khóa tạo ra tới hơn 750 đề xuất từ khóa đuôi dài cho mọi cụm từ tìm kiếm
Không giống như Công cụ lập kế hoạch từ khóa hoặc các công cụ khác, Keywordtool.io cực kỳ đáng tin cậy vì nó hoạt động 99,99% thời gian
Bạn có thể sử dụng Keywordtool.io hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi không cần tạo tài khoản

Cách sử dụng Keywordtool.io 

Hiện tại, Keywordtool.io đã nâng cấp lên rất nhiều. Ngoài Google, bạn có thể tìm kiếm từ khóa ở Youtube, Bing, Amazon, eBay, Play Store, Instagram, Twitter.

Rất là quyền năng phải không nào.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://keywordtool.io/

  • Vào giao diện ban đầu keywordtool.io
  • Khi bạn chưa có tài khoản thì dùng bản free
  • Công cụ hoạt động 99%, không có lỗi
  • Không giới hạn lượt search

Bước 2: Đưa từ khóa bạn cần tìm vào trong ô search và click vào mục kính lúp

Ví dụ: mình làm “dịch vụ SEO” nên mình sẽ cho từ khóa chính vào ô Search. Kết quả cho ra 16 từ khóa liên quan đến “dịch vụ SEO” với bản miễn phí.

keywordtool-io-la-gi

Với bản trả phí, bạn sẽ thấy được một số phần khác như Related keywords – tìm kiếm từ khóa liên quan. Ở đây, khi tìm kiếm từ khóa liên quan đến “dịch vụ SEO” cho ra 318 từ khóa. Khá là nhiều đúng không nào ?

Set up các mục khác ở phía tay trái như locations – quốc gia, Languase – ngôn ngữ, network – mạng liên kết, Currency – đơn vị tiền tệ.

Mục Questions – câu hỏi: đây là phần bạn nên quan tâm. Vì nó sẽ chỉ ra cho bạn những từ khóa dạng câu hỏi mà người dùng hay tìm kiếm. Nhằm mục đích để biết được search intent của người dùng.

Việc của bạn sau khi tìm ra từ khóa là copy nó ra file excel. Bạn có thể sử dụng mục copy/export all ở phía dưới cùng của công cụ để trích xuất nhé.

Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị trực tuyến hay người tạo nội dung? Nếu vậy, rất có thể bạn muốn nhiều người truy cập trang web của mình, đọc nội dung và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cách dễ nhất để đạt được điều đó là tìm hiểu những gì khách hàng hoặc độc giả tiềm năng của bạn đang tìm kiếm trên Google và tạo nội dung trên trang web của bạn về những chủ đề này.

Mọi tìm kiếm là sự thể hiện nhu cầu, mong muốn, sở thích và mong muốn của con người. Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn sẽ được lợi như thế nào nếu bạn có thể phân tích xu hướng tìm kiếm trên Google, tìm các cụm từ tìm kiếm có liên quan đến miền doanh nghiệp của bạn và tùy chỉnh nội dung trên trang web của bạn để phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng.

Keywordtool.io sẽ giúp bạn khám phá hàng nghìn từ khoá dài mới liên quan đến bất kỳ chủ đề nào bằng cách tự động tạo các đề xuất tìm kiếm của Google. Các đề xuất từ ​​khóa sẽ được tạo dựa trên miền Google và ngôn ngữ mà bạn chọn.

Công cụ Từ khoá hoạt động như thế nào?

Keyword Tool là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến miễn phí sử dụng Google Autocomplete để tạo hàng trăm từ khóa đuôi dài có liên quan cho bất kỳ chủ đề nào.

Google Autocomplete là một tính năng được sử dụng trong Google Tìm kiếm. Mục đích của nó là tăng tốc độ tìm kiếm của người dùng trên Google.

Các cụm từ tìm kiếm do Google Autocomplete đề xuất được chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó là tần suất người dùng tìm kiếm một cụm từ tìm kiếm cụ thể trong quá khứ.

Keywordtool.io giúp bạn sử dụng Đề xuất của Google để nghiên cứu từ khoá. Nó trích xuất các đề xuất từ ​​khóa của Google và trình bày cho bạn trong một giao diện dễ hiểu.

Để tạo các đề xuất từ ​​khóa đuôi dài, Công cụ Từ khóa sẽ thêm trước và nối cụm từ tìm kiếm mà bạn chỉ định bằng các chữ cái và số khác nhau, đặt nó vào hộp tìm kiếm của Google và lấy ra các đề xuất từ ​​khóa. Phần hay nhất, tất cả chỉ diễn ra trong tích tắc!

Sử dụng Keywordtool.io, bạn có thể chọn một miền cụ thể của Google trong số 192 miền được hỗ trợ và một trong số 83 ngôn ngữ sẽ được sử dụng để tạo đề xuất từ ​​khóa.

Phiên bản miễn phí của Công cụ Từ khoá có thể tạo tối đa hơn 750 từ khoá từ tính năng tự động hoàn thành của Google trong vài giây.

Phiên bản nâng cao của Keywordtool.io, Keywordtool.io Pro, cung cấp trung bình nhiều từ khoá hơn hai lần so với phiên bản miễn phí và cung cấp một số tính năng hữu ích khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Keyword Tool Pro và đăng ký tại trang này.

Bạn có thể nhanh chóng tìm và phân tích hàng nghìn từ khóa đuôi dài có liên quan bằng phiên bản Keywordtool.io miễn phí hoặc trả phí và sử dụng chúng để tạo nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột hoặc các hoạt động tiếp thị khác.

Tại sao Keywordtool.io là Một Trong những Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí Tốt nhất?

Có rất ít nơi trên web mà bạn có thể tìm thấy những từ khóa mà mọi người gõ vào hộp tìm kiếm của Google. Một trong những nguồn phổ biến nhất của thông tin này là Google Keyword Planner.

Rất tiếc, dữ liệu do Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cung cấp chỉ được sử dụng cho quảng cáo trả tiền bên trong nền tảng Google Ads.

Các từ khóa bạn sẽ tìm thấy với công cụ này có thể quá chung chung và không mang tính mô tả. Nói cách khác, hầu như không hữu ích cho tiếp thị nội dung, viết blog hoặc SEO.

Keywordtool.io không sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tạo ý tưởng từ khóa. Keywordtool.io tìm các từ khóa mà mọi người tìm kiếm trên Google bằng nguồn khác – Google Autocomplete.

Google Autocomplete, nguồn dữ liệu được sử dụng bởi Keyword Tool, được Google tạo ra để giúp mọi người trải nghiệm tìm kiếm dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Về cơ bản, Google hiển thị các đề xuất tự động hoàn thành bất cứ khi nào bạn bắt đầu nhập bất kỳ thứ gì vào hộp tìm kiếm của Google. Lợi ích tốt nhất của Google là hiển thị các từ khóa có liên quan nhất trong các đề xuất tự động hoàn thành.

Các từ khóa sẽ giúp Google truy xuất các trang web có liên quan nhất và giúp người dùng tìm thấy nội dung phù hợp nhất cho truy vấn tìm kiếm của họ.

Đây là những gì Google nói về các dự đoán tự động hoàn thành:

Các dự đoán tự động hoàn thành được tạo tự động bởi một thuật toán mà không có bất kỳ sự tham gia nào của con người dựa trên một số yếu tố khách quan, bao gồm tần suất người dùng trước đây đã tìm kiếm một cụm từ.

Công cụ từ khóa giúp tìm từ khóa bị ẩn trong công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google
Bạn có nhận thấy rằng bạn không thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa mà không có tài khoản AdWords không?

Có một lý do cho điều đó.

Keywordtool.io là một công cụ được tạo ra cho các nhà quảng cáo và không dành cho việc tạo nội dung hoặc SEO. Có, nó chứa dữ liệu có giá trị về các từ khóa như cạnh tranh, giá thầu được đề xuất, số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng, v.v.

Tuy nhiên, đồng thời, nó sẽ ẩn các từ khóa đuôi dài có lợi nhuận với hàng nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng có thể được sử dụng để tạo nội dung cho trang web của bạn. Một số chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số cho rằng nó được thực hiện có mục đích và giúp Google tăng tính cạnh tranh và giá mỗi nhấp chuột cho một số từ khóa hạn chế.

Keyword Tool là giải pháp thay thế tốt nhất cho Google Keyword Planner để tiếp thị nội dung và SEO vì nó không ẩn các từ khóa phổ biến có thể được sử dụng để tạo nội dung cho trang web của bạn.

Keywordtool.io cho SEO và tạo nội dung chuẩn SEO

Nếu bạn muốn trang web của mình nhận được lưu lượng truy cập từ Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, bạn cần đảm bảo rằng nó chứa nội dung được tạo xung quanh các từ khóa phù hợp.

Điều này có nghĩa là bạn nên sử dụng các từ mà khán giả tiềm năng của bạn đã sử dụng trong khi tìm kiếm nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự trực tuyến.

Cách tốt nhất để khám phá những từ khóa này, như đã được chứng minh bởi hàng nghìn trang web và doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển mạnh, là sử dụng từ khóa từ các gợi ý tìm kiếm của Google làm cơ sở để tạo nội dung cho trang web của bạn.

Bằng cách tạo nội dung xung quanh các từ khóa phổ biến mà khán giả của bạn đang sử dụng để tìm kiếm thông tin trực tuyến, bạn đã mang lại giá trị lớn cho khách truy cập trang web của mình. Đổi lại, Google sẽ thưởng cho thuộc tính web của bạn thứ hạng cao hơn, kéo theo đó là lưu lượng truy cập tăng.

Keywordtool.io cho SEO quốc tế

Nếu bạn đang tìm kiếm từ khóa bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, bạn sẽ thấy các tính năng của Công cụ Từ khóa rất hữu ích.

Keyword Tool cho phép bạn kéo từ khóa từ 192 tên miền của Google và sử dụng 83 giao diện ngôn ngữ của Google để tạo đề xuất từ ​​khóa. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng các từ khóa được tạo sẽ có liên quan đến quốc gia và / hoặc ngôn ngữ mà bạn đang tạo nội dung của mình.

Đăng ký trả phí của Keywordtool.io – Keyword Tool Pro và API của Keyword Tool hỗ trợ đầy đủ tất cả các miền và ngôn ngữ của Google, đồng thời cung cấp lượng tìm kiếm rất chính xác, giá mỗi nhấp chuột và Dữ liệu cạnh tranh của Google Ads cho các từ khóa ở tất cả 192 quốc gia được hỗ trợ, 47.035 vị trí riêng lẻ và 46 ngôn ngữ.

Keywordtool.io cho Quảng cáo

Nếu bạn đang chạy các chiến dịch quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) và nhắm mục tiêu quảng cáo của mình dựa trên các từ khóa mà người dùng nhập vào Google, bạn biết tầm quan trọng của việc chọn từ khóa phù hợp cho chiến dịch của mình.

Các từ khóa có liên quan mà bạn nhắm mục tiêu với quảng cáo của mình sẽ đưa đúng đối tượng đến trang web của bạn. Hiển thị quảng cáo của bạn cho những người nhập từ khóa có liên quan sẽ dẫn đến tỷ lệ nhấp (CTR) cao hơn, giá mỗi nhấp chuột (CPC) thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Kết quả là, bạn sẽ chi ít tiền hơn cho quảng cáo và tạo ra lợi tức đầu tư tốt hơn.