index google drive foler làm sao

Index Google Drive Folder: Hướng dẫn, công cụ – Tool

Index Google Drive Folder sử dụng công cụ gì để index, làm sao Index Google Drive Folder? Nếu bạn đang loay hoay tìm cách Index Google Drive Folder thì xem ngay bài: Index Google Drive Folder: Hướng dẫn, công cụ – Tool

Trước tiên, mục sở thị, bạn có thể kiểm tra link Google Drive Folder của mình tại đây trên Google tìm kiếm nhé:https://drive.google.com/drive/folders/1QtSmqfsMOMVfn_av1tG73eucYKYtFHKy

Hoặc bạn có thể xem hình minh hoạ bên dưới về Index Google Drive Folder:

index google drive foler
Index Google Drive Foler

Mục đích việc tạo Index Google Drive Folder

Index Google Drive Folder để nhiều người có thể tìm thấy thông tin tài liệu mà bạn cần chia sẽ với tất cả mọi người. Tôi xin lấy ví dụ: Dịch vụ seo TpHCM Fame Media có bộ tài liệu chia sẽ dịch vụ seo Top 1 Google, tuy nhiên, trình bày các văn bản tập tin từ các file PPTX, Docx, Xlsx thành văn bản trên website thì thật là mất thời gian, đúng không nào?

Với việc Index Google Drive Folder, giờ đây khi mọi người tìm kiếm tài liệu đúng từ khoá mà Fame Media chia sẽ thì sẽ thấy được các kết quả đó trên Google, cùng với việc này thì backlink từ Google.com sẽ là nguồn backlink vô cùng giá trị với website bạn đang làm SEO.

index google drive foler làm sao
index google drive foler làm sao?

 

Index Google Drive Folder: Công cụ, cách làm?

Để tạo index Google Drive, đầu tiên, bạn phải biết cách copy folder trong Google Drive như thế nào

Thủ thuật hướng dẫn Biến Folder trên Google Drive của người khác thành của mình

Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào….

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ này  => và nhấn chọn REVIEW PERMISSIONS để truy cập tính năng Copy Folder

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tài khoản Google Driver để lưu trữ File mà bạn chuẩn bị Copy.

+ Bước 3: Lúc này thì bạn hãy cấp quyền cho Copy Folder bằng cách nhấn vào Cho phép.

+ Bước 4: Bạn copy Link của Google Drive Folder mà bạn cần Copy => và dán vào khung Folder URL.

Tiếp tục nhấn Next nhé các bạn.

+ Bước 5: Tiếp tục nhấn Next lần nữa, và bạn có thể đặt tên tùy ý cho Thư mục mà bạn Copy, nhưng theo mình cứ để vậy cho dễ phân biệt.

+ Bước 6: Tiếp theo, chọn vị trí lưu File trên Google Drive của bạn. Mình khuyến khích chọn Root of My Drive (tức là thư mục gốc của tài khoản Drive) để sau này bạn dễ tìm những File Copy này.

+ Bước 7: Nhấn Copy Folder để hoàn tất.

Và như vậy là thành công rồi đấy các bạn. Bây giờ bạn có thể vào tài khoản Google Drive để kiểm tra kết quả, xem có file mà bạn vừa copy về chưa nhé.

Sau khi bạn đã copy folder về ổ đĩa Drive của mình, có thể dùng Instantlinkindexer, Lar.vn để link được index nhanh. Ngoài ra để tăng tốc việc index nhanh hơn, bạn có thể dùng GSA Search Engine Ranker để tăng lượng truy cập vào link Google Drive Folder.  

Làm sao index Google Slide, Google Doc, Google Sheet, Google Form trên Google Search…?

Tương tự cho việc index Google Drive Folder thì Google My Map, Google Draw, Google Slide, Google Doc, Google Sheet, Google Form, Google Site, Google Calendar thì bạn cũng kiếm các file tương tự đã được index rồi sau đó tạo bản sao và chỉnh sửa thông tin của mình và dùng các công cụ kể trên để tăng thời gian index. Quá đơn giản đúng không nào?