histats

Histats là gì – 4 Bước cài đặt Histats cực dễ

Histats là gì – Theo dõi lượng truy cập website, thống kê lượt website để phân tích website có bao nhiêu khách hàng tìm và truy cập website của mình. Histats là công cụ đơn giản để kiểm tra traffic của 1 trang web. Histats là gì?

Histats là gì

Histat là trang web cung cấp tính năng thống kê có bao nhiêu người đang truy cập vào blog hoặc trang web của bạn, bắt đầu từ lượt xem trang hôm nay, lượt truy cập hôm nay và tổng số lần tính toán như vậy, khá đúng để biết bạn có bao nhiêu khách truy cập website khi làm dịch vụ seo

histats là gì

Dịch vụ Histats cung cấp rất nhiều bộ đếm để đưa vào blog của bạn và trang thống kê thời gian thực miễn phí đầy đủ nhất. Như nhiều dịch vụ phân tích thống kê web, bộ đếm tốt nhất yêu cầu mã JavaScript.

Tuy nhiên, có một số bộ đếm tuyệt vời từ trang web này sẽ hoạt động trên WordPress.com. Fame Media nhận thấy lợi thế lớn nhất của Histats là tất cả các số liệu thống kê và đồ họa thú vị có sẵn cho bạn về blog và khách hàng của bạn.

Histats còn là dịch vụ cung cấp các thông tin liên quan về website như

  • Số người đang online
  • Tỉ lên xem trang / số lần nhấp chuột (page view / visit)
  • Số lần truy cập của người dùng trong một ngày
  • Tổng số lượt người dùng truy cập vào web

4 Bước cài đặt Histats cực dễ

Histats hoạt động trên website của bạn bằng cách chèn một đoạn mã script gắn vào website. Với đoạn mã script này, nó sẽ quét và cho bạn biết về tình trạng hiện tại của web.

Việc đăng ký Histats để sử dụng cũng không quá khó khăn. Bạn có thể thực hiện sau các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link: http://www.histats.com

Bước 2: Bấm vào Register để đăng ký dịch vụ Histats

cách sử dụng histats
histats là gì, hướng dẫn sử dụng histats

Bước 3: Trong phần Create new account, bạn điền đầy đủ thông tin mà Histats yêu cầu như tên đăng nhập, mật khẩu, email … Sau đó, bạn gõ capcha vào và nhấn Register để hoàn thành đăng ký.

cach-su-dung-histats
cách sử dụng histats là gì

Bước 4: Khi nhập xong phần thông tin, bây giờ bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình vừa đăng ký.

*Lưu ý: nhớ kích hoạt email sau khi đăng ký để account được active nhé !

Hướng dẫn sử dụng Histats

Sau khi đăng nhập Histats, bạn sẽ đến Bảng điều khiển tài khoản của mình. Bạn sẽ cần tạo một trang web / blog mới. Nhấp vào nút +  để thêm trang web.

Bạn sẽ đến trang Create a New Website/Blog. Chèn thông tin trang web của bạn. Chỉ định múi giờ, ngôn ngữ, tiêu đề, mô tả, loại và danh mục.

Bạn có thể đặt giá trị ban đầu cho số lượng khách truy cập blog và số lượt xem trang. Bạn cũng có thể chọn xem thông tin thu thập được là công khai hay chỉ bạn mới thấy. Nhập mã bảo mật và nhấn Tiếp tục.

Sau khi bạn tạo một trang web mới tại Histats, bạn sẽ được đưa trở lại Bảng điều khiển của mình. Trang web của bạn hiện được liệt kê trong Bảng điều khiển. Nhấp vào liên kết trang web của bạn.

Trang thống kê trang web của bạn xuất hiện. Nhấp vào nút Mã truy cập ở phía trên bên phải của màn hình.

Trang này cung cấp cho bạn một loạt các quầy để lựa chọn. Không phải tất cả các bộ đếm theo dõi này sẽ hoạt động với WordPress.com. Mặc dù tất cả các bộ đếm đều có phiên bản không phải java, nhưng nhiều mã HTML không phải java sử dụng thông tin nhúng không được phép trên WordPress.com.