Dịch vụ seo Top 1 Fame Media

Dịch Vụ SEO Top 1 giúp bạn đạt 99,9% doanh thu

Dịch vụ seo Top 1 là con đường tiết kiệm nhất, ngắn nhất giúp công ty đạt ước mơ bứt phá doanh thu. Công ty SEO Top 1 Fame Media sẽ là bạn đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ đó

Bạn đã sẵn sàng cùng Fame Media hiện thực hoá giấc mơ chưa?Gọi ngay cho chúng tôi: 0938-909-901 nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ seo Top 1 nhé! An tâm, miễn phí 100% tư vấn chiến lược SEO Top 1 cho bạn

Dịch vụ seo Top 1 Fame Media
Dịch vụ seo Top 1 – Fame Media

Đắn đo lo ngại không dùng dịch vụ seo Top 1 là nhường tất cả khách hàng cho đối thủ!

Chi phí dịch vụ seo Top 1 rất đắt tuy nhiên kết quả thứ hạng là vĩnh viễn vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký sử dụng!

Bạn đã tìm đến dịch vụ seo Top 1 thì chắc chắn là bạn cũng đã biết dịch vụ seo là gì rồi, nên chúng tôi sẽ không nhắc lại mãi cái định nghĩa, khái niệm seo là gì mà thay vào đó sẽ cho bạn thấy những cái lợi khi dịch vụ seo Top 1 triển khai và sau khi bàn giao.

5 Lợi ích dịch vụ seo Top 1 khiến bạn không thể bỏ qua

Rất rất nhiều marketer nghĩ rằng SEO chỉ là một công cụ Digital Marketing trong khi các chủ doanh nghiệp nhỏ thường coi thứ hạng tìm kiếm là sự cạnh tranh để đứng đầu trang kết quả tìm kiếm. Thực tế là tất cả mọi người đều cố gắng dẫn đầu và tạo ra doanh số bán hàng và những người không tham gia cuộc đua đang bỏ lỡ cơ hội.

1. Tạo ra lưu lượng truy cập web tự nhiên

Một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ SEO Top 1 đó là chiến lược tiếp thị trong và ngoài nước.  Không giống như các kênh quảng cáo “gửi đi” truyền thống, liên quan đến việc tiếp cận với người tiêu dùng cho dù họ có muốn nghe ý kiến ​​của bạn hay không, các phương pháp gửi đến tập trung vào việc giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn khi họ muốn có thông tin.

lợi ích dịch vụ seo top 1
Lợi ích dịch vụ seo top 1

Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi suốt ngày liên tục nhận được những email spam, hay các cuộc gọi sale phone, với các phương pháp truyền thống như thế này thì tỉ lệ chuyển đổi sẽ vô cùng thấp.

Thay vì bạn sử dụng các công cụ marketing truyền thống thì dịch vụ seo Top 1 sẽ tập trung mang những khách hàng tiềm năng đến cho bạn bằng các từ khoá mang lại giá trị chuyển đổi đơn hàng.

Khi bạn tập trung vào việc thu hút những người dùng đang tích cực tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn sẽ có hiệu quả hơn nhiều trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Thêm vào đó, điều này mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận đối tượng của mình trong khi họ đang cân nhắc mua hàng hoặc ký hợp đồng dịch vụ – tăng cơ hội chuyển thông điệp tiếp thị của bạn thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

2. Dịch vụ seo Top 1 chỉ trả tiền 1 lần, kết qủa vĩnh viễn

Như bạn đã biết Google Ads, Facebook, Coccoc, Zalo…muốn nhiều lượt tiếp cận, bạn phải trả một khoản chi phí nho nhỏ vào mỗi tháng, nếu ngưng việc trả phí thì không còn ai biết đến thông điệp quảng cáo cũng như không phát sinh bất kỳ đơn hàng nào.

Bằng việc dùng dịch vụ seo Top 1, bạn không cần lo ngại về các khoản phí marketing cho các công cụ đó hoặc có thể cắt giảm bớt đến 90%.

Điều này có nghĩa là khi bạn đã tạo một trang mà công cụ tìm kiếm cho là xứng đáng để hướng người dùng của họ đến, nó có thể tiếp tục thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trong nhiều tháng (hoặc thậm chí nhiều năm) sau khi bạn xuất bản nó.

Tất nhiên, việc nghiên cứu và viết nội dung chất lượng cao cần có sự đầu tư. Khoản đầu tư đó sẽ ở dạng thời gian, nếu bạn chọn tự tạo hoặc trả tiền thuê công ty Digital Marketing để tạo nó cho bạn.

Nhưng một khi bạn đã thực hiện khoản đầu tư ban đầu đó, lợi tức sẽ tự động sinh lãi trong những thời gian kế tiếp. Bạn có thể cần cập nhật trang vài tháng một lần, tùy thuộc vào bản chất của chủ đề. Bạn cũng có thể cần thêm và cải thiện nó nếu đối thủ cạnh tranh của bạn quyết định nhắm mục tiêu cùng một từ khóa.

Đây là sự khác biệt lớn của. dịch vụ seo Top 1 so với quảng cáo trả tiền, liên quan đến chi phí mỗi khi người dùng nhấp và truy cập một trang. Với dịch vụ SEO Top 1, bạn có khả năng tránh phải trả số tiền này và kiếm được lưu lượng truy cập vào trang web của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

3. Dịch vụ SEO Top 1 nhận được nhiều nhấp chuột hơn PPC

Mặc dù quảng cáo trả tiền theo click chuột (Pay per Click – PPC) xuất hiện top bảng xếp hạng tìm kiếm, tuy nhiên, 71,33% click chuột vào một kết quả không phải trả tiền trên trang đầu tiên. Thật là ngạc nhiên, đúng không nào? 

Rất khó để nói tại sao lại như vậy, mặc dù kết luận hợp lý nhất là người dùng tin tưởng thuật toán của Google. Họ biết các nhà quảng cáo đang trả tiền cho những điểm nào và thay vào đó, họ chọn truy cập vào các trang mà công cụ tìm kiếm đã xác định là tốt nhất.

Nhưng bất kể lý do đằng sau nó là gì, thực tế là phần lớn các nhấp chuột cho bất kỳ tìm kiếm nhất định nào đều đi đến một kết quả không phải trả tiền, đây cũng là lý do mà dịch vụ seo Top 1 được ưa chuộng đăng ký dùng.

4. Dịch vụ SEO Top 1 giúp PR cho brand cực tốt

Mặc dù SEO và PR có vẻ giống như các chiến lược tiếp thị hoàn toàn riêng biệt, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cùng nhau  để tối đa hóa kết quả bạn thấy từ mỗi chiến lược .

dịch vụ seo top 1 làm content chuẩn seo #1 tại Vietnam
dịch vụ seo top 1 làm content chuẩn seo #1 tại Vietnam

Mối liên hệ lớn nhất giữa cả hai nằm ở việc xây dựng liên kết. Kiếm liên kết từ các trang web có uy tín là một thành phần chính của bất kỳ chiến lược SEO nào. Điều này có nghĩa là một trong những phần quan trọng nhất trong công việc của một chuyên gia SEO là xác định các cơ hội để có vị trí hoặc mức độ phù hợp trên các blog ngành, ấn phẩm tin tức và các trang web có liên quan khác.

Và xem xét rằng một chiến lược PR xoay quanh việc thu hút các ấn phẩm nổi bật và những người có ảnh hưởng nói về công ty của bạn, thì điều này mang lại một cơ hội rất lớn.

Khi bạn sử dụng nghiên cứu xây dựng liên kết để tìm ra những cách mới để đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng, bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc phân phối nội dung cho khách hàng tiềm năng.

5. Dịch vụ seo Top 1 được ví von là bệ phóng giúp bạn vượt mọi đối thủ

Ngày nay, dịch vụ SEO Top 1 được coi là một yếu tố chính của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Trên thực tế, 61% các nhà tiếp thị nói rằng cải thiện SEO và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của họ là ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ seo top 1 giúp bạn đi trước đối thủ
Dịch vụ seo top 1 giúp bạn đi trước đối thủ

Điều này có nghĩa là đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đã thực hiện các bước để thiết lập thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Và với một chiến lược SEO của riêng bạn, bạn có thể theo kịp – và lý tưởng nhất là đi trước để dẫn đầu

Công việc của công ty seo Top 1 là gì

Mặc dù một số nhiệm vụ SEO cơ bản có thể được thực hiện nội bộ với sự trợ giúp của một số tài nguyên trực tuyến, nhưng cách tốt nhất để tối đa hóa kết quả của bạn là thuê một công ty seo Top 1

Nhưng những gì các Công ty SEO Top 1 cung cấp là gì mà bạn không thể tự mình làm?

Công ty SEO Top 1 thực sự làm gì khiến việc thuê họ trở thành một khoản đầu tư đáng giá?

Tất nhiên, mục tiêu chính của Công ty SEO Top 1 là tăng khả năng hiển thị của khách hàng trong kết quả tìm kiếm đối với các truy vấn liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của họ. Nhưng để đạt được mục tiêu này, Công ty SEO Top 1 sẽ thực hiện một số bước quan trọng.

1. Đánh giá địa điểm

Bước đầu tiên trong quá trình SEO là đánh giá tổng thể website. Cho dù một trang web đã từng được tối ưu hóa trước đó hay chưa, Công ty SEO Top 1 sẽ đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng của nó, cũng như vị trí của nó trong các trang kết quả cho các từ khóa mục tiêu quan trọng nhất của công ty.

Công ty SEO Top 1 cũng sẽ tìm kiếm bất kỳ vấn đề chính nào ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, như thời gian tải trang, thiết lập điều hướng và cấu trúc trang web.

Cuối cùng, hầu hết các Công ty SEO Top 1 cũng sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của khách hàng trong quá trình đánh giá trang web của họ. Công ty SEO Top 1 sẽ xác định các trang web khác nhắm mục tiêu các từ khóa tương tự và cùng một đối tượng, sau đó đánh giá những gì Công ty SEO Top 1 đang làm tốt.

Tất cả thông tin này sẽ giúp Công ty SEO Top 1 xác định những thay đổi cần được thực hiện. Sau đó, Công ty SEO Top 1 có thể ưu tiên những thay đổi này dựa trên đó sẽ có tác động lớn nhất.

2. Tối ưu hóa và thử nghiệm đang diễn ra

Sau đánh giá của Công ty SEO Top 1, một chuyên gia SEO sẽ bắt đầu làm việc trên các ưu tiên mà họ đã xác định. Fame Media sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa các trang cho từ khóa mà bạn chọn và khắc phục mọi vấn đề về khả năng sử dụng.

Chỉ riêng quá trình tối ưu hóa ban đầu này thường mất vài tháng – nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng nó không dừng lại ở đó.

Đó là bởi vì SEO là một chiến lược dài hạn.

Mặc dù công ty SEO Top 1 đã thấy một số mức tăng nhẹ trong năm 2015 và 2016, nhưng lưu lượng truy cập của họ bắt đầu thực sự tăng vào năm 2017. Và những kết quả đó hoàn toàn là do chiến lược SEO liên tục của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao khi bạn thuê một công ty SEO Top 1 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ xác định các cơ hội mới để cải thiện trang web của bạn một cách thường xuyên.

Công ty SEO Top 1 Fame Media sẽ tối ưu hóa các yếu tố trên trang của bạn, tìm cách kiếm các liên kết mới cho trang web của bạn và liên tục kiểm tra những thay đổi mà họ đang thực hiện.

Một chuyên gia SEO có kinh nghiệm cũng sẽ ưu tiên cập nhật các thay đổi của ngành để chúng tôi có thể đảm bảo trang web của bạn luôn cập nhật thuật toán và cập nhật các chiến thuật mà các nhà tiếp thị khác đang tìm thấy hiệu quả.

3. Báo cáo và phân tích

Cuối cùng, một công ty SEO Top 1 sẽ thường xuyên theo dõi và phân tích kết quả của chúng tôi. Từ quan điểm khách hàng, điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn biết chính xác loại kết quả bạn nhận được cho khoản đầu tư của mình.

Nhưng ngoài ra, việc thường xuyên kiểm tra các chỉ số chính như lưu lượng truy cập và chuyển đổi sẽ giúp công ty SEO Top 1 hiểu rõ hơn về điều gì đang hoạt động – và điều gì không – để chúng tôi có thể liên tục cải thiện chiến lược của mình.

Giá dịch vụ seo Top 1

Như đã đề cập bên trên dịch vụ seo Top 1 có giá không hề rẻ với một số từ khoá cạnh tranh cao, tuy nhiên, lợi ích việc đưa từ khoá Top 1 là vĩnh viễn bạn được nhận nên chẳng thể nào đánh giá được dịch vụ seo Top 1 là mắc hay rẻ mà hãy so sánh nó với khoảng thời gian mà bạn đã và đang kinh doanh

Để nhận chi tiết báo giá dịch vụ seo Top của công ty SEO TOp 1 Fame Media, vui lòng liên hệ:

Công ty Digital Marketing Fame Media
Adress:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
Phone: 0938 909 901
MST: 031 63789 44
Website: Famemedia.vn