dich vu seo tong the overall tai tphcm

Dịch vụ seo tổng thể Overall【Seo Fame Media】bùng nổ 1.000+ đơn hàng

Dịch vụ SEO tổng thể Overall tại TpHCM là “chìa khóa vàng” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và Start Up để xếp hạng trang web của họ cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google, nâng cao nhận thức về thương hiệu và cải thiện doanh thu bán hàng của họ với mức giá tương đối thấp.

Dịch vụ SEO tổng thể tại TpHCM sử dụng kỹ thuật pháp SEO tổng thể Overall độc quyền giúp tỉ lệ dự án thành công vượt trội với các phân tích chuyên sâu về nhu cầu & định hướng phát triển của quý doanh nghiệp, từ đó lên kế hoạch SEO

dich vu seo tong the overall tai tphcm

Dịch Vụ SEO tổng thể OVerall là gì? Tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO?

SEO – Search Engine Optimization hay dịch vụ seo tổng thể là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn nhằm tối ưu hóa chất lượng và số lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…).

Ví dụ, khi bạn cần tìm kiếm thông tin, chẳng hạn như dịch vụ seo tổng thể, bạn sẽ tìm trên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện truy vấn tìm kiếm của bạn bằng cách nhập câu hỏi hoặc từ khóa của bạn vào hộp tìm kiếm. Sau đó, Google, Yahoo hoặc Bing sẽ cung cấp cho bạn danh sách kết quả trên các trang web có thể trả lời câu hỏi của bạn hoặc có thể liên quan đến từ khóa của bạn.

loi ich dich vu seo tong the

Vậy tại sao có những trang web có kết quả đầu tiên, trong khi có những trang web khác ở những trang kết quả tiếp theo? Tại sao tất cả các kết quả tìm kiếm đều được sắp xếp theo thứ tự, dịch vụ seo tổng thể có làm được việc này không?

Câu trả lời là Google (hoặc các công cụ tìm kiếm khác) sẽ sử dụng rô bốt của họ được lập trình để phân tích, tóm tắt và sắp xếp tất cả thông tin và nội dung trước khi đưa chúng lên trang kết quả.

Việc dịch vụ seo tổng thể tối ưu hóa các trang web đáp ứng các tiêu chuẩn SEO của Google và sở hữu tín dụng lớn hơn sẽ được Google ưu tiên.

Những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ SEO tổng thể Overall của Fame Media mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn muốn làm cho trang web của mình hiển thị nhiều hơn với khách hàng để họ nhấp vào, xem sản phẩm của bạn và cuối cùng quyết định mua chúng, trang web của bạn trước tiên phải xuất hiện trên kết quả tìm kiếm đầu tiên, đặc biệt là trang đầu tiên, vì người dùng có xu hướng tin tưởng và bấm vào kết quả đầu tiên. Ngoài ra, Fame Media tiết lộ 4 lợi ích cơ bản mà một dự án dịch vụ seo tổng thể có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể Overall nâng cao nhận thức về thương hiệu

Khi trang web của bạn được tối ưu hóa SEO và chứa nội dung thú vị thu hút người dùng bởi dịch vụ seo tổng thể, thứ hạng của nó sẽ được các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet xếp hạng cao hơn. Do đó, website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện ở những trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ seo tổng thể Overall giúp tăng lưu lượng truy cập chất lượng cao

Nếu trang web của bạn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, bạn có thể khiến họ ở lại trang web của bạn lâu hơn, giới thiệu các trang khác cho họ, đặc biệt là các trang giới thiệu sản phẩm / dịch vụ, từ đó tăng cơ hội biến người dùng thành khách hàng của doanh nghiệp bạn bởi dịch vụ seo tổng thể.

Cải thiện tỷ lệ ROI (Lợi tức đầu tư) & doanh thu bán hàng của doanh nghiệp bạn nhờ dịch vụ seo tổng thể

ROI là tỷ lệ giữa doanh thu bán hàng và khoản đầu tư của bạn, được tính theo công thức sau: (doanh thu – chi phí) / chi phí. dịch vụ SEO tổng thể trang web của bạn càng được tối ưu hóa, tỷ lệ ROI sẽ càng cao, vì điều đó có nghĩa là trang web của bạn đang tạo ra doanh thu bán hàng.

Dịch vụ seo tổng thể Overall tiết kiệm chi phí, bớt phụ thuộc vào quảng cáo

So với SEM, dịch vụ SEO tổng thể yêu cầu ngân sách thấp hơn và mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư thêm thời gian để được Google công nhận tốt hơn.

Khi tiến hành dịch vụ SEO tổng thể, trang web của bạn sẽ có được nhiều lưu lượng truy cập miễn phí bền vững hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể cho việc quảng cáo, hoặc thậm chí không bao giờ bận tâm đến việc quảng cáo

Dịch vụ SEO web so với Dịch vụ SEO tổng thể Overall. Sự khác biệt là gì?

 • Dịch vụ seo tổng thể phân tích sâu các từ khóa dựa trên lịch sử tìm kiếm của khách hàng trên Google.
 • Dịch vụ seo tổng thể tập trung tạo ra những nội dung chất lượng, phát huy tối đa sức mạnh và giá trị thực tế của nội dung, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.
 • Dịch vụ seo tổng thể ưu tiên từ khóa chính, từ khóa này sẽ ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm từ khóa cấp dưới khác và từ đó tạo độ phủ thương hiệu rộng khắp.
 • Dịch vụ seo tổng thể phân tích và nghiên cứu doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm và xu hướng của khách hàng trước khi thiết lập chiến lược SEO.
 • Dịch vụ seo tổng thể phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và đề xuất các giải pháp tương ứng như: Tiếp thị lại, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, tiếp thị PR và xây dựng thương hiệu…
 • Dịch vụ seo tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và an toàn bất kể các thuật toán trong tương lai.

Bảng sau so sánh sự khác biệt cơ bản giữa dịch vụ SEO tập trung vào từ khóa và dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào kết quả thực tế

Dịch vụ SEO Website tập trung vào từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể  Overall Website tập trung vào kết quả thực tế

 • Dịch vụ seo web đảm bảo, cung cấp báo giá chính xác cho mọi từ khóa
 • Dịch vụ seo web không can thiệp vào nội dung hoặc sử dụng nội dung không hữu ích cho người dùng
 • Dịch vụ seo web tập trung chủ yếu vào các liên kết ngược
 • Dịch vụ seo web không can thiệp nhiều vào trang web
 • Dịch vụ seo web tối ưu hóa Onsite cơ bản và cục bộ

⇒ Phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ SEO từ khóa

 • Dịch vụ seo tổng thể bao quát thứ hạng của SEO nhiều từ khóa , đảm bảo lượng truy cập
 • Dịch vụ seo tổng thể tập trung phát triển nội dung hữu ích cho người dùng
 • Dịch vụ seo tổng thể tập trung vào nội dung và liên kết ngược
 • Dịch vụ seo tổng thể can thiệp trực tiếp vào trang web để tối ưu hóa UI / UX
 • Dịch vụ seo tổng thể tối ưu hóa tổng số link lỗi
 • Dịch vụ seo tổng thể hướng đến lợi ích thực tế của doanh nghiệp

⇒ Phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ SEO tổng thể có kết quả lâu dài. Dịch vụ này chỉ có tại Fame Media

Chi phí đầu tư cho một chiến dịch SEO tổng thể Overall phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO tổng thể Overall của doanh nghiệp sẽ dao động dựa trên 3 yếu tố sau:

 1. Mục đích và kỳ vọng của doanh nghiệp đối với SEO
 2. Khó khăn của SEO trong lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh
 3. Trạng thái hiện tại của trang web doanh nghiệp của bạn

Vì vậy, Quý Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO lâu dài, mong muốn SEO mang lại lợi ích thực tế và xác định đầu tư vào SEO chuyên nghiệp ngay từ đầu, hãy liên hệ với Fame Media để được tư vấn miễn phí.

Các quy trình tiến hành dịch vụ SEO tổng thể Overall tại Fame Media

Bước 1 : Nhận yêu cầu từ doanh nghiệp của bạn. Phân tích các yêu cầu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bước 2 : Tìm kiếm các từ khóa phù hợp với xu hướng khách hàng và phân tích các trang web đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bước 3 : Tiến hành kiểm tra và phân tích các hoạt động trên website của bạn.

Bước 4 : Thiết lập chiến lược và kế hoạch SEO, phát triển mô hình đo lường hiệu quả.

Bước 5 : Tiến hành tối ưu hóa onpage trên website, khai báo website của bạn trên google, bing, cài đặt google analytics…

Bước 6 : Tạo nội dung chất lượng với hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn.

Bước 7 : Lấy backlink từ các trang vệ tinh, mạng xã hội, Blog, diễn đàn… để tăng độ uy tín cũng như cho Google bot biết về website của bạn.

Bước 8 : Cuối cùng là kiểm tra và đo lường quá trình dịch vụ SEO.