cong ty digital marketing tai tphcm - fame media

Công ty dịch vụ Digital Marketing tại TpHCM tăng trưởng 100% doanh thu

Công ty dịch vụ Digital Marketing tại TpHCM hay Agency Digital Marketing tăng trưởng 100% giúp doanh nghiệp, công ty khỏi nỗi lo doanh thu. Công ty dịch vụ Digital Marketing tại TpHCM kết hợp chuyên môn sáng tạo, tiếp thị, kinh doanh và công nghệ để mang lại kết quả Digital Marketing vượt trội.

Công ty dịch vụ digital marketing tại TpHCM của Fame Media được thực hiện bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm các nhà chiến lược digital marketing, thiết kế web, người tạo nội dung, SEO, chuyên gia quảng cáo và quản lý dự án.

cong ty digital marketing tai tphcm - fame media

10 dịch vụ của công ty Digital Marketing tại TpHCM giúp bùng nổ tăng trưởng doanh thu

Mục Lục

  1. Dịch vụ seo TpHCM
  2. Thiết kế website
  3. Dịch vụ truyền thông báo PR Online
  4. Dịch vụ quảng cáo Facebook
  5. Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  6. Dịch vụ quảng cáo Youtube
  7. Dịch vụ quảng cáo Zalo
  8. Dịch vụ quảng cáo LCD
  9. Dịch vụ làm nội dung sáng tạo
  10. Dịch vụ media sáng tạo

6 Chiến lược Digital Marketing tại TpHCM hàng đầu của chúng tôi

Chiến lược xây dựng thương hiệu Digital Marketing tại TpHCM

Thương hiệu phù hợp kể một câu chuyện thông qua giao diện của thương hiệu và các tương tác của khách hàng.

Chiến lược & Nghiên cứu Digital Marketing tại TpHCM

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số là bước đầu tiên cần thiết trước khi khởi động một chiến dịch tiếp thị.

Thiết kế web đúng chuẩn Digital Marketing tại TpHCM

Điều này cung cấp trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng sạch, nhanh, hiện đại, thân thiện với thiết bị di động.

Tiếp thị nội dung & SEO trong Digital Marketing tại TpHCM

SEO là chiến thuật thúc đẩy tiếp thị nội dung hữu cơ và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn.

Quảng cáo trả tiền – Digital Marketing tại TpHCM

Đây là một trong những cách nhanh nhất để kết nối với khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng chiến lược trả cho mỗi nhấp chuột.

Tiếp thị truyền thông xã hội – Digital Marketing tại TpHCM

Phương tiện truyền thông xã hội là một thành phần thiết yếu để hỗ trợ một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.

10 Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số bổ sung để Khám phá

cong ty digital marketing tai tphcm

# 1. Video Marketing

Video Marketing tiếp tục mở rộng nhanh chóng và là một trong những cách phổ biến nhất để bán sản phẩm trực tuyến. Điện thoại thông minh giúp bạn dễ dàng xem những video này từ hầu hết mọi vị trí và các video trực tiếp cũng rất hấp dẫn. Là một công ty tiếp thị video hàng đầu ở TpHCM, các nhà sản xuất và biên tập viên quay phim Fame Media giúp kể câu chuyện của bạn rõ ràng rành mạch tới khách hàng mà bạn đang tìm kiếm

# 2. Chatbots Communication

Chatbots có thể dễ dàng giao tiếp với người dùng bằng cách trả lời các câu hỏi phổ biến về dịch vụ của bạn hoặc một sản phẩm cụ thể. Việc sử dụng chatbot tiếp tục trở nên phổ biến vì phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho mỗi người dùng. Chatbots cũng là một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí và giảm thiểu nhu cầu thuê thêm nhân viên.

# 3. Blog Writing

Tạo blog chất lượng mỗi tuần là điều cần thiết để trở thành người dẫn đầu về tư tưởng cho ngành của bạn. Tập trung vào đối tượng mục tiêu là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nội dung được viết tốt, thời gian tải nhanh và các liên kết hữu ích đều đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Việc thuê công ty digital marketing tại TpHCM phù hợp là rất quan trọng trong việc tạo ra các blog chất lượng hàng đầu trên cơ sở nhất quán.

#4. Personalized Emails

Xu hướng digital marketing tại TpHCM tiếp tục phát triển, nhưng email vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả của email là tập trung vào cá nhân hóa thay vì gửi những thông điệp chung chung.

# 5. Interactive Content

Một cách hiệu quả để giáo dục người mua tiềm năng là sử dụng nội dung tương tác trên trang web của bạn. Interactive Content có thể là một loạt các mục mà bất kỳ ai cũng có thể vuốt, nhấp vào hoặc trả lời câu hỏi. Các câu đố đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng các dạng nội dung tương tác mới bao gồm video 360 độ và quảng cáo thực tế tăng cường. Tất cả nội dung này là một cách tuyệt vời để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy gắn kết hơn với thương hiệu của bạn.

# 6. Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là quá trình trả tiền cho các chuyển đổi. Các chi nhánh kiếm được hoa hồng và bạn chỉ trả tiền cho các chuyển đổi. Đơn vị liên kết đại diện cho thương hiệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo họ đại diện cho thông điệp thương hiệu của bạn.

# 7. Influencer Marketing

Mọi người theo dõi những người có ảnh hưởng nhiều hơn bao giờ hết và tìm đến họ để được tư vấn khi chọn sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo rằng bạn tìm được một người có ảnh hưởng thực sự tương thích với thương hiệu của bạn và có lượng khán giả mà bạn muốn thu hút vào doanh nghiệp của mình.

#8. Email Marketing

Tiếp thị qua email là việc sử dụng email để gửi các mối quan hệ. Điều này bao gồm email để giáo dục, quảng cáo, yêu cầu kinh doanh hoặc chào bán hàng. Các chiến dịch email thành công nhất cho phép người dùng đăng ký vào danh sách để nhận thêm thông tin về nội dung, sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty của bạn. Gửi email có liên quan qua từng giai đoạn trong hành trình của khách hàng là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng và cung cấp giá trị.

# 9.Viral Marketing

Viral marketing khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ thông tin trực tuyến về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Mạng truyền thông xã hội là môi trường sống tự nhiên nhất cho tiếp thị lan truyền. Những người dùng tạo video hấp dẫn về mặt cảm xúc, gây ngạc nhiên, hài hước hoặc độc đáo trên Instagram, YouTube, Facebook, Twitter, TikTok và những người khác sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

# 10. Mobile Phone Marketing

Mobile Phone Marketing là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và thiết bị di động có ID duy nhất. Sử dụng ID, thói quen trực tuyến của người tiêu dùng mục tiêu có thể dễ dàng được nghiên cứu. Các quảng cáo, nhấp chuột, chi tiêu và chuyển đổi dựa trên điện thoại thông minh báo cáo tỷ lệ tăng trưởng cao nhất so với máy tính để bàn và máy tính bảng.

Digital Marketing là một trong những cách dễ dàng nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn và tiếp cận nhiều khách hàng. Bạn có thể marketing cho công ty của mình theo nhiều cách khác nhau, cho dù bạn thích sử dụng video, chatbot, blog, email được cá nhân hóa hay nội dung tương tác.

Đừng bao giờ ngại thử nghiệm các chiến lược trang web mới và luôn tìm cách cải thiện. Tìm đối tác tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để giúp bạn định vị thị trường . Điều cần thiết để đạt được thành công lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

5 Lợi ích của việc thuê công ty digital marketing tại TpHCM – Fame Media

loi ich digital marketing tại tphcm

1. Chuyên môn marketing chuyên nghiệp

Một trong những điểm hấp dẫn chính của việc hợp tác với công ty digital marketing tại TpHCM Fame Media là tiếp cận với các chuyên gia marketing chuyên nghiệp.

Những chuyên gia này có thể giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng các chiến lược SEO mới nhất. Google luôn cập nhật công cụ tìm kiếm của mình và một công ty digital marketing tại TpHCM có thể giúp công ty của bạn cập nhật các bản cập nhật thuật toán mới nhất.

2. Đầu tư hiệu quả về chi phí

Chọn thuê một công ty digital marketing tại TpHCM là một khoản đầu tư hợp lý hơn nhiều so với thuê nhóm marketing bên ngoài của bạn.

Một công ty digital marketing tại TpHCM cho phép bạn tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu trong ngành mà không phải trả tiền đào tạo hoặc cung cấp phúc lợi cho nhân viên. Chi phí cố định của việc sử dụng công ty digital marketing tại TpHCM cho phép bạn duy trì ngân sách của mình mà không có chi phí ẩn.

3. Tăng năng suất của nhân viên

Cố gắng tiếp thị doanh nghiệp của riêng bạn là một khoản đầu tư thời gian đáng kể. Hầu hết nhân viên không có thêm thời gian để giúp tiếp thị doanh nghiệp của bạn trong khi vẫn thực hiện nhiệm vụ công việc thường xuyên của họ. Tuy nhiên, hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho phép nhân viên của bạn tập trung.

4. Công cụ nâng cao

Công ty digital marketing tại TpHCM được cập nhật các công nghệ mới nhất để giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

Các công cụ này cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu trong thời gian thực để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Thế giới tiếp thị không ngừng phát triển, nhưng một đại lý tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

5. Tính linh hoạt

Nhu cầu của một doanh nghiệp luôn thay đổi, cho dù bạn đang tung ra một trang web hoàn toàn mới hay tập trung vào một chiến dịch tiếp thị cụ thể.

Công ty digital marketing tại TpHCM cung cấp cho bạn sự linh hoạt bổ sung để tập trung vào các chiến lược quảng cáo khác nhau nhằm giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới nhất có thể. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm quy mô các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Tiếp thị kỹ thuật số hay digital marketing là chìa khóa để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tiếp cận nhiều khách hàng. Công ty digital marketing tại TpHCM cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi thế bao gồm chuyên môn tiếp thị chuyên nghiệp, nâng cao năng suất của nhân viên và mang lại cho công ty của bạn sự linh hoạt hơn.

Hợp tác với công ty digital marketing tại TpHCM là một trong những khoản đầu tư tốt nhất để giúp công ty của bạn đạt được tiềm năng của nó.

 

Bạn thường nghe nói rằng thế giới marketing đang thay đổi. Đó là sự thật, nhưng tất cả chúng ta nên nhìn nhận tuyên bố đó khác đi một chút.

Thế giới marketing đã thay đổi.

Vấn đề không phải là dự đoán tiếp thị đang hướng đến đâu. Chúng tôi đang sống nó, ngay tại đây, ngay bây giờ. Marketing truyền thống đang không tiếp cận được khách hàng như trước đây.

Ngay cả trong thời kỳ hoàng kim, marketing truyền thống không được coi là một cách tiếp cận chính xác. Đó là một trò chơi số, một trò chơi đơn giản là không hoạt động nữa. Báo chí và tạp chí đều đã lỗi thời, và TV và đài phát thanh đang giảm một cách đáng kể.

Ở vị trí của nó, digital marketing đang phát triển, hay như chúng ta thường gọi là “marketing”. Nói một cách đơn giản, đó là cách hiệu quả nhất để marketing một doanh nghiệp hiện nay và trong tương lai gần.

Thực hiện các chiến lược tiếp thị truyền thống cho công ty của bạn cũng giống như bạn phá bỏ đài FM cũ và hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một vài đài. Digital marketing đang phát trực tiếp bài hát yêu thích của bạn đến thiết bị di động của bạn. Bạn nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể và giữ cho khách hàng tiềm năng và người mua lý tưởng đến với bạn 24/7.

Digital marketing là gì?

Kể từ khi Digital marketing lên ngôi, chính xác thì nó là gì? Để tránh bị áp đảo, tôi sẽ giữ điều này đơn giản.

Digital marketing là quảng bá thương hiệu dựa trên dữ liệu và có mục tiêu thông qua công nghệ.

Mặc dù thuật ngữ chung, “Digital marketing”, có thể bao gồm các ứng dụng di động, podcast và các hình thức Digital marketing khác, nhưng Internet là trung tâm của tất cả các công cụ và kênh theo ý của nhà Digital marketing.

Tiếp thị kỹ thuật số được tổ chức cực kỳ chặt chẽ, được nhắm mục tiêu cao và mang lại kết quả có thể đo lường được trong thời gian thực.

Không có phỏng đoán liên quan. Các chiến lược được kiểm tra liên tục để xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Bạn có thể đo lường kết quả và thực hiện các điều chỉnh chiến lược ngay lập tức.

Đây là cách tiếp thị kỹ thuật số. Hãy để tôi nói lại điều đó. Đây là cách tiếp thị kỹ thuật số khi bạn có một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có tay nghề cao thực hiện các hoạt động tiếp thị cho thương hiệu của bạn.

Công ty Digital marketing là gì?

Công ty digital marketing khác với công ty marketing truyền thống của bạn ở chỗ họ thường tập trung vào marketing dựa trên kết quả trong thế giới digital. Tiếp thị có thể đo lường và ROI là tên của trò chơi.

Một Công ty digital marketing hợp pháp không thực hành tiếp thị “phun và cầu nguyện”. Đã qua rồi các quảng cáo trên đài hoặc TV và tạp chí.

Thay thế họ là một nhóm các chiến lược gia, nhà tư vấn digital marketing , nhà quảng cáo và nhà phát triển làm việc cùng nhau từ đầu để mang lại kết quả có thể định lượng được. Công ty digital marketing là một công cụ phát triển thương hiệu và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Công ty digital marketing so với Công ty marketing truyền thống

Các công ty tiếp thị vẫn nhảy múa trên cả hai mặt của đường tiếp thị, thường thúc đẩy các sáng kiến ​​truyền thống hoặc chỉ đơn thuần là sáng tạo. Các công ty muốn có một trang web đẹp — nhưng họ cũng cần một trang web chuyển đổi khách truy cập đến các kết quả tập trung vào kết quả, chẳng hạn như khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng. Thật không may, nhiều Công ty marketing không có sẵn bí quyết hoặc bộ kỹ năng nội bộ để cung cấp cả hai.

Công ty digital marketing nên làm gì

Bây giờ tôi đã làm cho các công ty digital marketing giống như các nhóm siêu anh hùng, có lẽ bạn đang tự hỏi họ thường làm gì. Hãy cùng xem lại ba lĩnh vực hàng đầu mà các công ty digital marketing tập trung vào.

Các Công ty digital marketing cải thiện doanh nghiệp của bạn

Một công ty digital marketing tuyệt vời có phương tiện để tiếp thị của bạn từ trên xuống dưới. Đối với những người mới bắt đầu, chuyên môn kinh doanh của họ cho phép họ đánh giá nhu cầu thương hiệu của bạn và phát triển một chiến lược mạnh mẽ nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Công ty digital marketing tại TpHCM sẽ làm việc với công ty của bạn để cải thiện hiệu quả và năng suất. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ xác định rõ hơn các mục tiêu của mình và đặt ra các mục tiêu có thể đo lường được.

Hơn nữa, việc tập trung vào dữ liệu và nhắm mục tiêu yêu cầu một định nghĩa rõ ràng về người mua mục tiêu của bạn, thường cụ thể hơn so với các công ty hiện có. Khi làm việc với công ty digital marketing, bạn sẽ xác định chính xác người mua lý tưởng của mình là ai và phân tích hành trình mua hàng của họ. Như tôi đã nói, digital marketing được nhắm mục tiêu cao.

Khi biết rõ mục tiêu của mình, bạn sẽ xác định được thông điệp và lợi ích của mình để nói chuyện trực tiếp với người mua lý tưởng của mình. Đề xuất bán hàng độc đáo của bạn vì nó phù hợp với người mua lý tưởng của bạn là yếu tố hình thành mối liên hệ với những người mua hàng từ công ty của bạn.

Các công ty digital marketing làm chủ thương hiệu của bạn trực tuyến

Vì tiếp thị kỹ thuật số xoay quanh sự hiện diện trực tuyến của bạn, một công ty digital marketing sẽ làm việc rộng rãi trong việc phát triển trung tâm trực tuyến của bạn . Điều này có thể, và thường xảy ra, có nhiều hình thức.

Một trang web tập trung vào người mua có hiệu quả cao cho phép bạn giới thiệu thương hiệu của mình trực tuyến. Từ đó, công ty digital marketing sẽ giúp bạn xác định nền tảng và kênh nào nên được sử dụng để tiếp cận những người mua lý tưởng của bạn.

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kỹ năng sẽ định vị công ty của bạn như một công ty dẫn đầu thị trường bằng cách tạo ra nội dung cho phép bạn thiết lập uy tín thương hiệu và chuyên môn của mình trực tuyến . Là các chuyên gia thực sự, nhóm đại lý sẽ thực hiện các chiến lược nội dung hiện đại và hiệu quả nhất để cung cấp thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền tốt nhất có thể .

Họ sẽ tạo và thực hiện các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội chuyên nghiệp mang lại ROI tiếp thị vượt xa bất kỳ điều gì mà tiếp thị truyền thống có thể hy vọng mang lại . Phương tiện truyền thông xã hội, khi được thực hiện tốt, sẽ tập trung vào bối cảnh của kênh và phù hợp với chiến lược tiếp thị tổng thể.

Các công ty digital marketing Tăng ROI

Một trong những dịch vụ quan trọng nhất mà công ty digital marketing cung cấp là sự gia tăng ổn định và đáng tin cậy trong lợi tức đầu tư của bạn . ROI cao hơn có nghĩa là một điều, lợi nhuận cao hơn.

Không có sự giải quyết trong tiếp thị kỹ thuật số. Một công ty digital marketing tốt sẽ không ngừng thử nghiệm và làm lại chiến lược của mình để tăng ROI của bạn và cải thiện hiệu quả tổng thể .

Các công ty digital marketing đánh giá lưu lượng truy cập trang web của bạn, xác định các nền tảng trực tuyến tốt nhất để đầu tư và liên tục duy trì sự cân bằng giữa các hoạt động tiếp thị của bạn và kết quả mà họ cung cấp.

Làm việc với một công ty digital marketing có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành khách hàng hơn. Điều đó có nghĩa là tăng trưởng doanh số trong dài hạn.

Một điều nữa cần suy nghĩ: Để làm mọi thứ mà một công ty digital marketing làm, đòi hỏi bạn phải thuê một nhà chiến lược tiếp thị, giám đốc tiếp thị, nhà thiết kế, người viết quảng cáo và nhà phát triển để xây dựng bộ phận digital marketing của riêng bạn. Cân nhắc xem tiền của bạn mua được gì khi thuê công ty digital marketing so với việc thu hút nhân viên toàn thời gian. Nói về việc đầu tư đúng đắn!

Bạn có biết khi nào nên thuê ngoài hoạt động tiếp thị của mình và khi nào nên giữ nó trong nhà không?

Những gì Fame Media tạo nên sự khác biệt

Fame Media không phải là công ty digital marketing trung bình của bạn. Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác để phát triển doanh nghiệp của bạn. Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như thể đó là của riêng họ.

Bằng cách đó, công việc của công ty digital marketing Fame media phản ánh linh hồn của thương hiệu của bạn trong khi cung cấp kết quả phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Không có công ty digital marketing nào phù hợp với tất cả. Chúng tôi biết chúng tôi không thể giúp tất cả mọi người. Chúng tôi chỉ làm việc với những công ty đang tìm kiếm một đối tác sẽ cung cấp kết quả Hoàn thành cho Bạn. Chúng tôi muốn phụ trách tiếp thị của bạn và dẫn dắt doanh nghiệp của bạn đến năm có lãi nhất.

Chúng tôi có 2 chương trình đơn giản để đưa doanh nghiệp của bạn đến đó. Hãy xem chương trình Thống trị Digital Marketing của chúng tôi để xây dựng nền tảng cho trung tâm digital marketing của bạn. Chương trình Chiến lược doanh nghiệp của chúng tôi giúp tiếp thị hoàn hảo cho người mua lý tưởng của bạn.

Tư vấn chiến lược digital marketing miễn phí

Bất kể bạn hiện đang tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng cách nào hoặc ở đâu, một điều chắc chắn là: Một công ty digital marketing có kỹ năng sẽ đưa hoạt động tiếp thị, nhận thức về thương hiệu, ROI và lợi nhuận tổng thể của bạn lên cấp độ mới. Bạn muốn biết thêm về cách một công ty digital marketing có kỹ năng cao có thể giúp doanh nghiệp của bạn? Lên lịch ngay để nhận tư vấn miễn phí chiến lược digital marketing với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.