dich vu seo quan 4
[ Dịch Vụ SEO ]

Dịch vụ SEO – SEO Rồng Đại Dương

Dịch vụ SEO – SEO Rồng Đại Dương
5 (100%) 3 votes

Dịch vụ SEO – SEO Rồng Đại Dương – Dịch vụ SEO hay còn gọi là dịch vụ quảng bá website thông qua từ khóa theo ngành nghề. Dịch vụ SEO nhắm đến là những cá nhân, công ty thành lập mới ở địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Nếu đã kinh doanh thì chắc chắn 100% quý vị và các bạn sẽ rất cần dịch vụ SEO từ khóa này đấy.

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương

Ai kinh doanh cũng đều doanh thu, lợi nhuận. Nhất là những người kinh doanh nhỏ lẻ với chi phí thấp nhưng nguồn lợi đem về là đáng kể đó chính là dịch vụ SEO. Thông qua việc chọn lọc và lên chiến lược từ khóa để SEO, từ đó được nhiều người biết đến hơn bằng việc tìm kiếm các thông tin sản phẩm của chính những khách hàng của quý vị.

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương thấu hiểu tâm lý đó mà ra đời nhằm đem đến giải pháp toàn diện về SEO từ việc tư vấn dịch vụ SEO đến chiến lược SEO qua đó cung cấp cho quý vị cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ SEO Rồng Đại Dương. Chiến lược SEO hay kế hoạch SEO tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề mà sẽ có những bản kế hoạch SEO hay chiến lược SEO khác nhau.

Lấy ví dụ ngành nghề kinh doanh đang rất được nhiều người chú ý hiện nay là thời trang, quần áo, mỹ phẩm, bất động sản Với những ngành nghề cực kỳ cạnh tranh như thế này sẽ đòi hỏi 1 bản kế hoạch SEO tốt với những yêu cầu gắt gao cụ thể như sau:

  • Xác định đối thủ hiện nay trên thị trường online
  • Xác định từ khóa chiến lược là những sản phẩm hay dịch vụ mà quý vị cần đẩy mạnh
  • Xác định hệ thống link đang có trên website quý vị bao gồm domain, liên kết website đến từ đâu
  • Nghiên cứu danh sách từ khóa chuẩn bị SEO
  • Nghiên cứu bên trong website gồm nội dung hiện tại đang thế nào, cấu trúc website ra sao….

Sau 6 yêu cầu đó quý vị sẽ được chúng tôi gửi báo giá SEO với khoảng chi phí tối thiểu với 10 từ khóa khoảng 8.000.000đ. Thời gian cho dịch vụ SEO hoàn thành từ 4 tháng. Vị trí cam kết tối thiểu Top 5 trên công cụ tìm kiếm Google.

Lợi ích từ dịch vụ seo web

Lợi ích của dịch vụ SEO Web thì trăm nghìn nhưng cuối cùng vẫn là lợi nhuận cao, với chi phí từ 8.000.000đ có thể đem về nguồn doanh thu khủng. Lượt truy cập tăng cao, tăng độ uy tín cho website cũng như thương hiệu cho quý vị.