[ Dịch Vụ SEO ]

Chuyên Dịch Vụ SEO Web tại TpHCM Hồ Chí Minh

Chuyên Dịch Vụ SEO Web tại TpHCM Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

Chuyên Dịch Vụ SEO Web tại TpHCM Hồ Chí Minh – Cần dịch vụ seo web, seo từ khóa để quảng cáo website cho quý doanh nghiệp công ty. Dịch Vụ SEO tại TpHCM Rồng Đại Dương chính là đơn vị có thể cung cấp dịch vụ SEO Web uy tín #1 tại TpHCM.

Dịch Vụ SEO Web giúp tăng doanh số trong khi quý vị ngủ

Dịch vụ SEO là chính là dịch vụ mà quý vị cần để phát triển mở rộng doanh nghiệp ngay cả khi quý vị ngủ. Quả không sai khi nói điều này, bởi nhờ cách làm SEO Mũ Trắng nên từ khóa chính và hàng nghìn những từ khóa phụ khác sẽ lên theo. Hiện nay với xu hướng tìm kiếm đa phần là từ khóa phụ là các loại từ khóa về đánh giá, cách dùng, hướng dẫn…chứ không còn như mấy năm về trước khách hàng tập trung tìm kiếm từ khóa chính. Bởi họ cần biết chi tiết hơn về các sản phẩm đó hơn.

Chính vì thế quý vị chẳng cần làm gì, khách hàng của quý vị sẽ tự tìm đến bởi danh sách các từ khóa phụ của chúng tôi. Chính nhờ dịch vụ seo như thế này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Từ thực tế của tôi cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người dùng có xu hướng tìm kiếm những những từ khóa cụ thể chứ không mất thời gian tìm kiếm những từ khóa chung chung.

Những lợi ích khi đến với dịch vụ SEO Rồng Đại Dương

1. Giúp Website phát triển toàn diện: Tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung…

2. Mang khách hàng mục tiêu tự tìm đến doanh nghiệp, công ty của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Ví dụ như bạn muốn làm món Kim chi cải thảo, Vậy bạn lên Google bạn sẽ tìm gì, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa: “làm món kim chi cải thảo” chứ không phải là “món ăn ngon” và những thứ bạn cần tìm sẽ ngay trước mắt. Một khách hàng cần mua một chiếc máy điện thoại Nokia 6300, họ sẽ tìm kiếm “Nokia 6300” chứ không thể là “điện thoại”….

3. An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.

4. SEO tổng thể luôn hướng tới Khách hàng và thoải mãn họ làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần.

Quy trình SEO

 • Xác định từ khóa mục tiêu : 4 loại Truy vấn tìm kiếm
 • Định giá trị từ khóa khi trả tiền giá trị bao nhiêu
 • Xác định số lượng từ khóa lên TOP của web minh
 • So sánh đối thủ cùng TOP
 • Thuê viết bài chuẩn SEO và cấu trúc đi Link/ traffic
 • Xây dựng hệ thống website vệ tinh và website bán hàng
 • Lên lại danh sách Keywords chính thức
 • Tìm từ khóa bỏ quên
 • Lên Concepts cho bài viết, nhóm từ khoa, check quản lý chất lượng, đi link từ vệ tinh sang các hệ thống chinh thống
 • Làm bài Bigcontent tăng traffic và uy tín website
 • Xây dựng cộng đồng Forum và Facebook để quảng bá gia tăng traffic
 • Quản lý gia tăng Link, traffic, từ khóa bằng công cụ SEO